Miễn phí 6 tháng phần mềm Steganos Online Shield 365

Steganos Online Shield 365 là một phần mềm giúp bạn tạo mạng riêng ảo (VPN) để truy cập những trang web bị chặn, mã hóa bảo mật an toàn các thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng khi giao dịch trực tuyến.

Bằng cách kết nối đến các máy chủ của Steganos tại nhiều nơi trên toàn thế giới, địa chỉ IP của máy tính bạn sẽ được ẩn trên internet, không ai có thể tìm thấy, bạn cũng có thể sử dụng IP khác để truy cập vào các trang tại các nước khác nhau.
Steganos Online Shield sẽ tiến hành mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, cho dù bạn đang sử dụng một kết nối có dây hoặc không dây, các dữ liệu giữa máy tính của bạn và máy chủ Steganos là hoàn toàn bảo mật.

Hiện tại đang có độc giả đăng ký nhận bài viết mới từ Chiasebanquyen.com qua Email. Hãy ủng hộ Chiasebanquyen.com bằng cách nhập email vào ô bên dưới để đăng ký và xác nhận ngay nhé. Email sẽ được gửi trong khoảng 1-3h sáng ngay khi có bài viết mới:

Miễn phí 6 tháng bản quyền Steganos Online Shield 365

Với phiên bản miễn phí của Steganos Online Shield, người sử dụng chỉ nhận được 500 MB băng thông mỗi tháng. Để nhận được băng thông không giới hạn bạn phải trả tới $79.95 cho 1 năm sử dụng. Nhưng hiện nay, đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 5 GB băng thông miễn phí mỗi tháng và kéo dài trong vòng 6 tháng liên tục. Như vậy bạn sẽ nhận được 5 GB x 6 tháng = 30 GB băng thông hoàn toàn miễn phí. Với dung lượng băng thông như vậy ắt hẳn cũng đáp ứng hầu hết nhu cầu cá nhân của người sử dụng.

Làm theo các hướng dẫn bên dưới:

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY, nhập địa chỉ email của bạn rồi nhấn OK

2: Ngay sau đó một email từ địa chỉ [email protected] gửi tới email của bạn với mã bản quyền phần mềm

3: Tải bộ cài đặt phần mềm TẠI ĐÂY, cài đặt phần mềm và kích hoạt với mã giấy phép bản quyền trên.

Chúc bạn thành công!

 

Hiện tại đang có độc giả đăng ký nhận bài viết mới từ Chiasebanquyen.com qua Email. Hãy ủng hộ Chiasebanquyen.com bằng cách nhập email vào ô bên dưới để đăng ký và xác nhận ngay nhé. Email sẽ được gửi trong khoảng 1-3h sáng ngay khi có bài viết mới:

The Author

Đình Chí

Blog của tôi là về công nghệ, máy tính và bản quyền phần mềm, nó cũng chẳng có sự liên quan gì tới chuyên ngành tôi đang học và sẽ đeo đuổi. Nhưng đơn giản đây là sở thích chia sẻ của tôi từ khi bước vào đại học, tôi coi đây là niềm vui nhỏ thể hiện mình giữa thế giới internet rộng lớn. Cũng như các bạn, tất cả của tôi đều do tôi tự học, mày mò, khám phá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:sure: :coffee: :oh: :bye: :D :gach: :nosebleed: :beauty: more »

ChiaSeBanQuyen © 2016 Frontier Theme