Nhận miễn phí key 6 tháng bản quyền IObit Malware Fighter 2 PRO

IObit Malware Fighter 2 PRO là một phần mềm mà Chiasebanquyen.com đã nhận được rất nhiều yêu cầu về key bản quyền cài đặt phần mềm này trong suốt quá trình viết bài trên blog, tuy nhiên các chương trình khuyến mãi bản quyền lại diễn ra rất ít, hôm nay Chiasebanquyen.com cũng vừa nhận được một chương trình khuyến mãi bản quyền miễn phí 6 tháng phần mềm này, lưu ý rằng chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài trong 22h kể từ khi bài viết này được đăng:

Về tính năng cũng như đánh giá Chiasebanquyen.com đã có bài đánh giá chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo qua bài  Miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm IObit Malware Fighter Pro 2 mà Chiasebanquyen.com đã giới thiệu trước đó.

Hướng dẫn nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm IObit Malware Fighter 2 PRO:

Chú ý: Chương trình này sẽ kết thúc vào 15h ngày 7/12/2013 nên bạn hãy nhanh chân nhé :D 

 

1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY sau đó nhấn nút “Download It Now” 

iobit fighter pro2

2: Quá trình tiếp theo như là quá trình bạn mua giấy phép bản quyền với giá miễn phí, bạn hãy nhấn tiếp Proceed to Checkout:

fighter pro 2

3: Tiếp đó, nếu bạn đã từng có tài khoản trên trang này thì hoàn toàn có thể nhấn nút customer login, nếu không có tài khoản, hãy tạo cho mình một tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu rồi nhấn nút Place Order, ở đây Chiasebanquyen.com đã có tài khoản trên trang này nên đã chọn Customer Login tại Click here to login:

iobit fighter pro 2

4: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, một hóa đơn xuất hiện với chi phí là 00$, bạn nhấn Placer Order để xác nhận đơn hàng:

fighter pro 2

5: Xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được key và link tải bộ cài đặt, tải bộ cài đặt imfv2-setup-1119.exe và kích hoạt với mã bản quyền trên.

 

fighter pro 2

Chúc bạn thành công!

Hiện tại đang có độc giả đăng ký nhận bài viết mới từ Chiasebanquyen.com qua Email để cập nhật những tin mới nhất về bản quyền phần mềm, tin tức công nghệ cũng như các thủ thuật windows 8.1. Bạn đã đăng ký chưa? Hãy nhập email vào ô bên dưới để đăng ký, sau đó vào mail xác nhận ngay nhé. Email sẽ được gửi trong khoảng 1-3h sáng ngay khi có bài viết mới:

The Author

Đình Chí

Blog của tôi là về công nghệ, máy tính và bản quyền phần mềm, nó cũng chẳng có sự liên quan gì tới chuyên ngành tôi đang học và sẽ đeo đuổi. Nhưng đơn giản đây là sở thích chia sẻ của tôi từ khi bước vào đại học, tôi coi đây là niềm vui nhỏ thể hiện mình giữa thế giới internet rộng lớn. Cũng như các bạn, tất cả của tôi đều do tôi tự học, mày mò, khám phá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

:sure: :coffee: :oh: :bye: :D :gach: :nosebleed: :beauty: more »

ChiaSeBanQuyen © 2016 Frontier Theme