Tải Temple Run 2 APK Mod Unlimited Gold+Gems cho Android

Temple Run là một trong những tựa game sớm xuất hiện kể từ khi thời đại SmartPhone màn hình cảm ứng ra đời. Game đã được người dùng đón nhận hết sức nhiệt tình bởi được thiết kế chơi đặc trưng theo phong cách kéo vuốt của màn hình cảm ứng. Phiên bản Temple Run 2 gần đây được phát hành cũng được người dùng đánh giá rất tốt đặc biệt với hơn 50 triệu lượt tải về và đánh giá gần 5 sao trên các bảng xếp hạng thì bạn phải biết mức độ HOT của game này như thế nào rồi.

TempleRun2

Tuy nhiên vấn đề ở đây chính là để chinh phục toàn bộ Game sẽ rất khó khăn và lâu dài. Vì thế hôm nay Chiasebanquyen.com sẽ giới thiệu tới các bạn đang sử dụng hệ điều hành Android bản Mod không giới hạn Gold và Gems, giúp bạn chinh phục và chơi hoàn thành các mục tiêu game này nhanh chóng hơn 😀

Có điều gì mới trong Temple Run 2:

Trong bản Temple Run 2, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy chính là đồ họa game đã được chau chuốt, hình ảnh cũng rất đẹp.

Ngoài ra, ở bản này trò chơi cung cấp cho bạn 4 nhân vật để trải nghiệm. Với mỗi nhân vật lại có một khả năng khác nhau giúp người chơi thuận tiện hơn trong quá trình “chạy trốn” của mình. Nhập vai vào từng nhân vật trong game người chơi có thể điều hướng qua những vách núi hiểm trở, đường đi ngoằn nghèo, mỏ đá và rừng núi hoang vu… thoát khỏi ngôi đền và thu thập những đồng tiền xu để gia tăng số điểm của mình cũng như để mua các vật phẩm hữu ích.

Một số điểm khác biệt so với bản 1 đó là có nhiều các chướng ngại vật và thử thách mới mà bạn phải tham gia. Những con quái vật, con khỉ trong bản này cũng to hơn so với bản trước.

Tải về Temple Run 2 APK Mod Unlimited Gold+Gems cho Android

Bản APK mà Chiasebanquyen.com giới thiệu bên dưới là bản đã được Mod lại, bạn sẽ có không giới hạn Gold, Gems trong Game vì thế bạn có thể mua đồ thoải mái, nhanh chóng hoàn thành các thử thách của mình. Hãy tải về theo đường dẫn bên dưới.

[wc_box color=”primary” text_align=”left”]

Tải về: Temple.Run.2.v1.20.2.Mod.apk

Link dự phòng: Temple.Run.2.v1.20.2.Mod.apk

[/wc_box]

Chắc hẳn rằng với bản APK Temple Run 2 này sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ học, làm việc căng thẳng bên người thân và con cái của mình. Chiasebanquyen.com chúc bạn có những giây phút vui vẻ. Đưng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè và gia đình cùng tải về nhé.

Updated: 03/05/2017 — 20:40

Để lại bình luận:

avatar