Top 5 ứng dụng Audio Book tốt nhất cho Android

Những năm gần đây, Audio books hay còn gọi là sách nói ngày càng phổ biến tới người dùng bởi sự tiện dụng và hữu ích của nó. Bạn có thể vừa làm việc vừa nghe Audio books, hay nghe tại bất cứ đâu, thậm chí bạn cũng có thẻ rèn luyện tiếng anh của mình thông qua các cuốn sách yêu thích.

5 ứng dụng Audiobook tốt nhất cho Android

Có rất nhiều ứng dụng Audio Books hỗ trợ bạn, tuy nhiên ngày hôm nay Chiasebanquyen.com sẽ chọn ra 5 ứng dụng AudioBook miễn phí và trả phí tốt nhất cho điện thoại Android của bạn.

5 ứng dụng Audiobook tốt nhất cho Android - audible

Audible là một trong những nhà cung cấp audiobook lớn nhất thế giới với khoảng 180.000 đầu sách. Bạn có thể sử dụng toàn bộ các sách với giá $ 14.95 mỗi tháng, nhưng lần đầu tiên cài đặt bạn có thể nhận miễn phí cuốn đầu tiên để dùng thử sản phẩm.

Nếu bạn không muốn thanh toán theo tháng, bạn có thể mua theo từng cuốn riêng lẻ, bạn vẫn có thể mua bất kỳ cuốn sách bạn muốn. Ứng dụng của Audible cho Android cũng rất hữu dụng và dễ sử dụng. Bạn có thể đồng bộ toàn bộ các cuốn sách đã mua với chiếc điện thoại của mình để nghe bất cứ lúc nào cần, ngoài ra nó cũng hỗ trợ bạn tính năng bookmark, tải về chỉ khi có wifi….

Giá: miễn phí / phí tháng.

librivox - 5 ứng dụng Audiobook tốt nhất cho Android

LibriVox  là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nó cung cấp cho bạn lên tới hơn 15.000 audiobook để bạn có thể tải về miễn phí và xem trực tiếp từ bất kỳ vị trí nào. Các đầu sách miễn phí chủ yếu ở đây là các sách kinh điển như cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes. Đối với người dùng Hoa Kỳ thậm chí có thể nghe được  tới 50,000 đầu sách.

Đối với ứng dụng cho Android, sẽ có rất nhiều quảng cáo trong ứng dụng, vì vậy nhà cung cấp cho bạn tùy chọn mua với giá 1.99$ để loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng. Tuy rằng các Audiobook ở đây đều từ các nguồn không chính thức và chất lượng không được cao nhưng thiết nghĩ nó miễn phí thì bạn vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cho mình.

Giá: Miễn phí / $ 1,99 cho bản không quảng cáo.

smart audiobook - 5 ứng dụng Audiobook tốt nhất cho Android

Đây chỉ là một ứng dụng đơn thuần để nghe Audio Book, bạn cần phải có file audio trong máy – những file audio này bạn có thể tải trên Internet nơi có rất nhiều người chia sẻ. Khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần import hệ thống file audio book vào là có thể nghe trên điện thoại của mình.

Giá: Miễn phí

5 ứng dụng Audiobook tốt nhất cho Android - audiobooks

Audiobooks là một dịch vụ tương tự như Audible cung cấp hàng ngàn audiobook với nhiều chuyên mục khác nhau. Dịch vụ này ra sau Audible và cũng có ít sách hơn so với Audible. Bạn cũng phải mất 14.95$ cho phí hàng tháng nếu muôn nghe toàn bộ Audio Book ở đây, tuy nhiên bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi quyết định mua.

Ngoài các đầu sách trả phí, bạn cũng có thể tìm thấy một vài cuốn sách miễn phí tại ứng dụng này. Một khi bạn đã chọn hoặc mua một cuốn sách, nó sẽ được thêm vào tài khoản của bạn, bạn có thể truyền hoặc tải xuống thông qua các ứng dụng.

Giá: miễn phí / trả phí hàng tháng.

overdrive - 5 ứng dụng Audiobook tốt nhất cho Android

Overdrive là là ứng dụng giúp bạn nghe các audiobook ngoài ra còn hỗ trợ thêm các ebooks và video. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần có một thẻ thư viện và thư viện địa phương trong khu vực của bạn mà đặt mua dịch vụ.

Đơn giản chỉ cần cài đặt các ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sau đó kiểm tra audiobook bạn muốn nghe.

Giá: Miễn phí

Trên đây là top 5 ứng dụng android nghe Audio Book tốt nhất miễn phí và trả phí cho Android, bạn hay sử dụng ứng dụng nào và thấy thích thú ứng dụng nào, hãy comment bên dưới chia sẻ cho Chiasebanquyen.com nhé. Chúc bạn vui vẻ!

Updated: 03/05/2017 — 20:51

Để lại bình luận:

avatar