5 ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android 2016

Mạng riêng ảo – Virtual Private Networks hay còn gọi là VPN là một công cụ bảo mật hữu hiệu giúp bạn truy cập internet ở nơi công cộng một cách an toàn và bảo mật cao bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn. Không chỉ vậy, đây còn là cách hữu hiệu để bạn vượt tường lửa cũng như truy cập những trang web bị chặn tại nơi bản sinh sống. Hãy cùng Chiasebanquyen.com tìm hiểu những phần mềm VPN nào tốt nhất cho Andoird hiện nay nhé.

5-free-vpn-andoird

 Hola VPN

hola-free-vpn-android

Hola là một dịch vụ VPN cung cấp cho bạn một hiệu suất cao ở mọi nền tảng. Với ứng dụng Android của họ bạn có thể tải về từ Google Play: tại đây với một giao diện rất thân thiện với người dùng. Để cài đặt sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, lựa chọn quốc gia mà bạn muốn kết nối và muốn thay đổi IP. Tiếp đó quá trình kết nối sẽ diễn ra hoàn toàn tự động mà không yêu cầu bạn nhập cài đặt bất cứ proxy, port hay mật khẩu nào cả.

Một điểm đặc biệt của phần mềm này đó chính là nó hỗ trợ Straeming file torrens trực tiếp từ ứng dụng. Rất hữu hiệu phải không 😀

OpenVPN Connect

open-vpn-conect

OpenVPN Connect là một ứng dụng VPN Client chính thức cung cấp cho bạn truy cập vào Open VPN, ứng dụng được thiết kế bởi chính OpenVPN Technologies, Inc. Hiện tại ứng dụng được thiết kế để tương thích với hầu hết các bản Android bao gồm cả Ice Cream Sanwich, Jelly Bean và cao hơn.

Tính năng nổi trội của phần mềm này là OpenVPN không yêu cầu root thiết bị. Tính năng bảo mật trong ứng dụng đó chính là xác thực ngang hàng vã mã hóa đặc biệt từ thư viện OpenSSL.

Hotspot Shield VPN

hospot-shield

Hotspot Shield VPN cũng là một trong số những ứng dụng VPN phổ biến cho người dùng Windows và họ cũng đã phát hành cho cả người dùng Andoird nữa 😀 . Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các tính năng tương tự như tính năng trên máy tính, bảo vệ người sử dụng duyệt web an toàn, bảo mật đường truyền internet và mạng Internet của bạn. Hotspot Shield bảo vệ danh tính của bạn bằng cách đảm bảo rằng tất cả các giao dịch web (mua sắm, điền đơn, tải, vv) được đảm bảo thông qua HTTPS.

SpeedVPN

speedVPN

Sử dụng SPeedVPN giúp bạn kết nối Internet chỉ trong 1 cú click chuột mà không bị giới hạn thời gian hay giới hạn về băng thông. Phần mềm cũng rất dễ sử dụng, dễ cài đặt và có tốc độ truy cập rất cao. Tuy nhiên điểm giới hạn duy nhất của phần mềm này chính là bạn chỉ được kết nối mỗi lần không tối đa quá 60 phút đối với bản miễn phí của ứng dụng này.

Zenmate

zenmateVPN

Zenmate là một extension rất phổ biến cho các trình duyệt, gần đây thì nhà sản xuất ứng dụng cũng đã chính thức trình làng phiên bản Andoird của chúng với các tính năng tương tự. Ứng dụng cũng rất dễ cài đặt và sử dụng, bạn chỉ cần 1 lần cài và kích hoạt phần mềm là không cần bận tậm tới nó nữa, không cần đăng nhập, không cần kích hoạt và có rất nhiều Locations cho bạn lựa chọn.

Trên đây là bài tổng hợp top 5 ứng dụng VPN miễn phí và tốt nhất cho android 2016, Chiasebanquyen.com sẽ cập nhật trong những bài viết mới. Chúc bạn lướt web an toàn.

Updated: 03/05/2017 — 20:41

1
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
khoakids Recent comment authors
newest oldest most voted
khoakids
Guest
khoakids

Tai sao mình bất kì cái app vpn nào thì tới phần đag gửi xác thực là đứg lun,ko bấm ok đc. Đợi mấy tiếng cuzg v. Mình đag xài android 5.0