Miễn phí 6 tháng bản quyền F-Secure Freedome cho IOS và Android

Như bạn đã biết thì VPN (Vitural Private NetWork) – Dịch vụ mạng riêng ảo sẽ cung cấp cho bạn một đường truy cập an toàn, bảo mật tới tất cả các website trên thế giới, giúp bạn truy cập các trang web bị chặn một cách an toàn và bảo mật. Điều này là cần thiết nếu như bạn đang sử dụng một mạng công cộng và muốn ẩn dấu thông tin của mình khi truy cập web. Cũng giống như CyberGhost VPN và  SecurityKISS Tunnel VPN (30 GB/tháng) – những dịch vụ VPN cho máy tính thì F-Secure Freedome là một phần mềm cung cấp dịch vụ VPN dành riêng cho 2 hệ điều hành IOS và Android, giúp bạn truy cập web trên 2 hệ điều hành này một cách an toàn.

f-secure-freedome

F-Secure Freedome sẽ cung cấp một giao thức kết nối an toàn khi bạn duyệt web trên IOS và Android, ngăn chặn các trang web không an toàn một cách hoàn toàn tự động dưới nền, bạn có thể xem lại danh sách các trang web bị chặn ngay trong phần setting. Hiên tại F-Secure Freedome cung cấp cho bạn 5 địa điểm để bạn có thể thay đổi IP của mình khi truy cập web bao gồm: Anh, Mỹ, Đức, Phần Lan và Thụy Điển.\

Miễn phí 6 tháng bản quyền F-Secure Freedome cho IOS và Android

F-Secure Freedome hiện tại cho phép bạn dùng thử 7 ngày miễn phí sử dụng thử và nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì phải trả phí 4,99$ một tháng. Tuy nhiên hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới để nhận bản quyền miễn phí 6 tháng sử dụng F-Secure Freedome:

1: Trước tiên hãy tải bộ cài đặt F-Secure Freedome tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng: Android | iOS

2: Sau khi cài đặt thành công, tiến hành vào mục Subscription, chọn have an code và nhập mã redem: “david” là bạn sẽ có 6 tháng bản quyền miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:54

8
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Resolit.comĐình ChítamĐình ChíTuyen Recent comment authors
newest oldest most voted
tam
Guest
tam

Lỗi “mục này không có sẳn ở quốc gia của bạn”
@@!

Tuyen
Guest
Tuyen

Phần mềm miễn phí này có sử dụng cho MÁY TÍNH được không bạn.