Link5s. Co – Trang web rút gọn link kiếm tiền với rate lên tới 5$/1000views

Hiện tại có rất nhiều trang web cho phép bạn rút gọn link kiếm tiền online. Tuy nhiên bạn không biết trang web nào có rate cao, uy tín? Hôm nay Chiasebanquyen.com sẽ giới thiệu tới bạn một trang web mà chính Chiasebanquyen.com đang sử dụng. Đó chính là Link5s. Co. Hiện tại mức chi trả cho 1000views của trang web này lên tới 5$ đối với views từ Mỹ. Còn đối với view từ Việt Nam, bạn sẽ được trả cho 3.2$/1000 Views.

Link5s.Co - Trang web rút gọn link kiếm tiền với rate lên tới 5$/1000views

Những điểm nổi bật của Link5s. Co

 • Tham gia hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng đăng ký 1 tài khoản trên Link5s. Co và bắt đầu kiếm tiền. Bạn sẽ không mất bất cứ phí dịch vụ nào.
 • Tỷ lệ thanh toán cao, 5$/1000 views đối với view từ các nước Mỹ, Anh, Úc. Đối với truy cập từ Việt Nam, bạn sẽ nhận được mức 3.2$/1000 Views.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: bao gồm ví điện tử Momo (min pay 2$), PayPal (Min pay 2$), Bank Transfer (Vietnam) (min pay $5.00), Bitcoin và Ethereum.
 • Mức min pay thấp, tối thiểu là 2$ nếu bạn nhận qua Momo và Paypal.
 • Thời gian thanh toán cực nhanh, trong vòng 24-48h kể từ khi bạn rút.
 • Thống kê chi tiết số lượt views, chi tiết views/link.
 • Hỗ trợ API giúp bạn rút gọn link trên toàn bộ website nhanh chóng.
 • Cộng đồng hỗ trợ nhanh chóng qua Facebook, Mail.
 • Không có quảng cáo Popup khó chịu

Bạn cần lưu ý gì khi rút gọn link để kiếm tiền từ Link5s. Co?

 • Bạn chỉ được tính 1views/1 IP/1 ngày. Tức là nếu 1 người dùng truy cập link bạn 1 lần, thì truy cập thêm lần nữa sẽ không được tính thêm view.
 • Không hỗ trợ rút gọn link đối với nội dung khiêu dâm, 18+: Điều này là đương nhiên rồi, hãy tạo ra một môi trường sạch sẽ, rút gọn nội dung lành mạnh nhé các bạn.

Hướng dẫn đăng ký Link5s. Co và tham gia rút gọn link kiếm tiền

Để tham gia Link5s. Co, hãy làm theo các bước bên dưới nhé.

Bước 1: Bạn hãy truy cập Link5s. Co bằng cách CLICK VÀO ĐÂY, để truy cập trang chủ. Click chọn Sign up ở góc trên cùng bên trái để tiến hành đăng ký tài khoản.

Link5s.Co - Trang web rút gọn link kiếm tiền với rate lên tới 5$/1000views

Bước 2: Tại trang đăng ký, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn, bao gồm: tên đăng nhập, địa chỉ Email của bạn, mật khẩu đăng nhập. Sau đó click xác nhận “Tôi không phải người máy“, click chọn I agree to the Terms of Use and Privacy Policy. Cuối cùng, nhấn Register để hoàn tất.

Link5s.Co - Trang web rút gọn link kiếm tiền với rate lên tới 5$/1000views

Bước 3: Kiểm tra email của bạn ngay sau đó. Một Email xác nhận đăng ký tài khoản sẽ được gửi tới bạn. Click vào link trong Email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Link5s.Co - Trang web rút gọn link kiếm tiền với rate lên tới 5$/1000views

Lưu ý: Nếu không có trong hộp thư chính, hãy kiểm tra hộp thư Spam nhé.

Bước 4: Quá trình đăng ký hoàn tất, bây giờ hãy đăng nhập bằng cách vào trang chủ, click chọn Login. Sau đó đăng nhập với thông tin tài khoản của bạn vừa tạo.

Bước 5: Sau khi đăng nhập, hãy tiến hành truy cập Settings> Profile và hoàn tất các thông tin của bạn. Bao gồm địa chỉ, họ tên… và quan trọng nhất là update thông tin thanh toán trong mục Payment.

Link5s.Co - Trang web rút gọn link kiếm tiền với rate lên tới 5$/1000views

Như vậy là hoàn tất quá trình đăng ký 1 tài khoản Link5s. Co rồi đó. Rất đơn giản, nhanh chóng chưa đầy 2 phút là đã hoàn thành rồi đó.

Sau đây Chiasebanquyen.com sẽ hướng dẫn bạn cách rút gọn link và kiếm tiền từ Link5s. Co.

Để bắt đầu rút gọn link và kiếm tiền từ Link5s. Co, sau khi đăng nhập tài khoản, hãy click chọn New Shorten Link, nhập Link của bạn vào mục Url và nhấn Shorten. Link sau khi rút gọn sẽ tự động được tạo ra cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn có một trang web và muốn rút gọn link trên toàn trang, hãy truy cập mục Tools và sử dụng các công cụ của trang web này. Giúp quá trình rút gọn link trên toàn trang nhanh hơn. Bạn không phải làm thủ công nữa.

Link5s.Co - Trang web rút gọn link kiếm tiền với rate lên tới 5$/1000views

Sau khi có link rút gọn, việc bạn cần làm là chia sẻ link này thông qua mạng xã hội như Facebook, Youtube… qua các diễn đàn, trang web khác.

Khi đạt mức rút tối thiểu, hãy truy cập Withdraw và tiến hành rút tiền nhé. Nhớ cập nhật đúng thông tin thanh toán của bạn trước trong Settings. Lệnh thanh toán sẽ được thực hiện trong vòng 24-48h. Thường thì Chiasebanquyen.com sẽ nhận được trong 24h, rất nhanh.

Bí quyết của Chiasebanquyen.com khi tham gia rút gọn link kiếm tiền online đó là hãy rút gọn những link mà người dùng cần. Không được sử dụng các link spam, câu view như vậy sẽ không được lâu dài. Hãy tạo ra giá trị cho người dùng, người dùng cần nội dung của bạn sẽ tự động truy cập link rút gọn của bạn mà thôi.

Trong series tiếp theo, Chiasebanquyen.com sẽ hướng dẫn tới bạn cách chia sẻ link mà không bị chặn truy cập. Hãy cùng chờ đón nhiều bài viết mới. Và đặc biệt Chúc bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhé.

Để lại bình luận:

avatar