Đi Sapa nên tự túc hay đặt combo du lịch

Sapa là địa điểm du lịch chưa bao giờ hết hot bởi phong cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ và nhiều món ăn ngon. Rất nhiều bạn phân vân chưa biết nên đi Sapa tự túc hay là đặt mua combo du lịch, bởi vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh và đưa ra quyết định.

1, Đi Sapa tự túc

Đi Sapa tự túc tức là bạn phải chuẩn bị từ A – Z từ đặt phòng, đặt vé xe khách, lên kế hoạch cho chuyến du lịch và tự tìm hiểu thông tin về sapa tất tần tật.

Và chi phí tự tổ chức không phải rẻ hơn như bạn nghĩ. Vì sao?

Là bởi vì bạn là cá nhân đặt dịch vụ nên giá bán cho khách lẻ thường đúng giá và không được giảm giá như giá cho các công ty du lịch.

2, Đặt mua combo du lịch

Đặt mua combo du lịch sapa tức là bạn sẽ được bên công ty du lịch cung cấp cho phòng khách sạn và vé xe khách và bản chỉ việc đi theo lịch trình mà công ty du lịch sẽ gợi ý cho bạn.

Đặt mua combo du lịch thường rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn tự đặt bởi vì công ty du lịch được các hãng xe và khách sạn để giá tốt hơn nên họ sẽ bán cho bạn giá tốt hơn rất rất nhiều.

Ví dụ đi sapa 2 ngày 1 đêm bạn tự đặt chi phí sẽ rơi vào khoảng 1.200.000 cho vé xe khách giường nằm khứ hồi Hà Nội đi Sapa + khách sạn 2 sao tại thị trấn Sapa.

Nhưng nếu mua combo du lịch sapa bạn chỉ mất khoảng 900.000 cho vé xe khách khứ hồi Hà Nội đi Sapa + khách sạn 3 sao tại thị trấn Sapa.

Gợi ý cho bạn: Combo du lịch sapa 2 ngày 1 đêm giá rẻ của Vivu Tour

Updated: 31/07/2019 — 22:37

Để lại bình luận:

avatar