Góp ý tưởng cùng xây dựng Chiasebanquyen.com

Chào các bạn

Vậy là đã gần 3 tháng Chiasebanquyen.com ra mắt các độc giả với các bài viết hướng dẫn nhận miễn phí phần mềm bản quyền cũng như các chương trình Giveaway tặng các giấy phép bản quyền phần mềm.

3 tháng, một khoảng thời gian quá ngắn ngủi để Chiasebanquyen.com đi tới nhiều độc giả, chia sẻ, hướng dẫn được nhiều bạn trong việc sử dụng miễn phí các phần mềm bản quyền khác nhau cũng như các thủ thuật về Windows 8, Windows 8.1, các tin tức phần mềm mới nhất. Trong thời gian tới Chiasebanquyen.com sẽ cố gắng gửi tới bạn đọc nhiều hướng dẫn hơn nữa, đáp ứng nhiều bạn đọc giả hơn nữa.

Vâng, như các bạn cũng biết đó, đây là một blog cá nhân, do mình phát triển vì vậy trong quá trình xây dựng, viết bài, mở các chuyên mục, tổ chức các chương trình giveaway trong suốt 3 tháng qua đều dựa trên quan điểm của cá nhân, dựa vào những kiến thức thu thập, tổng hợp và xây dựng. Chính vì vậy blog chắc chắn sẽ có những thiếu sót, những lỗi về bài viết, lỗi về các phần mềm khi mình hướng dẫn bản quyền. Và với mong muốn hoàn thiện hơn nữa, mình rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn độc giả đã đang và sẽ theo dõi blog của mình những ý kiến đóng góp chân thành nhất, những thiếu sót, những đóng góp mà bạn cảm thấy thiếu ở Chiasebanquyen.com:

Hãy cùng gửi những ý kiến đóng góp của bạn tại comment bên dưới nhé, nếu bạn cảm thấy khó nói, muốn giữ bí mật hãy truy cập trang liên hệ của Chiasebanquyen.com : https://chiasebanquyen.com/lien-he/ và gửi theo mẫu, mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật.

Thân!

Updated: 29/04/2017 — 14:04

28
Để lại bình luận:

avatar
13 Comment threads
15 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
14 Comment authors
Đình ChíThorny TrươngĐại TâyHòa NguyễnThế Hùng Recent comment authors
newest oldest most voted
Thorny Trương
Guest
Thorny Trương

để popup hoài hơi khó chịu đó bạn à

Đại Tây
Guest
Đại Tây

Tắt pop-ups đi mày…m** làm đơ cả CHROME

Hòa Nguyễn
Guest
Hòa Nguyễn

Dạo này bỏ blog này rồi :((

Thế Hùng
Guest
Thế Hùng

Mình k biết site bạn có ích không mà mình bookmark lại rồi :)). Nói chứ chúc blog bạn luôn phát triển, mình cũng hy vọng đặt backlink với blog của bạn 😀

Chia Sẻ Coupon
Guest
Chia Sẻ Coupon

Site nào cũng cần có thị trường ngách thì mới phát triển được. Sức người có hạn, không nên ôm đồm nhiều quá bạn à. Cứ tập trung phát triển 1 mảng cho thật tốt đã.
Ví dụ như khi nói đển chia sẻ bản quyền là nghĩ ngay đến các phần mềm có bản quyền, phần mềm khuyến mại, quà tặng bản quyền… Nói chung phải có điểm nổi bật thì người ta mới nhớ mà truy cập lại.