Bộ gõ tiếng Việt Unikey 4.2 RC3 mới nhất được phát hành -Tải miễn phí

Gần đây bộ gõ tiếng Việt Unikey được tác giả Phạm Kim Long cập nhật, nâng cấp và sửa lỗi sau gần 10 năm giữ kể từ lần phát hành gần đây nhất, phiên bản gần đây bạn có thể Tải về miễn phí Unikey 4.2 RC1 phiên bản mới nhất cho Windows 8 và Windows 8.1 thì hôm nay, phiên bản Bộ gõ tiếng Việt Unikey 4.2 RC3 cũng vừa được phát hành ngày hôm qua với nhiều sửa lỗi so với bản trước đó.

unikey-4.2 RC3

Bản Unikey này có mã Release Candidate 3 Build 140424 với thay đổi dễ nhận thấy nhất đó là các tập tin thư viện .DLL và tập tin .EXE đã được gộp lại thành một file UniKeyNT.exe duy nhất. Và ngoài ra, lỗi thiếu thư viện MSVCR120.DLL khi chạy trên Windows 8 và Windows 8.1 và nhiều vấn đề khác như phím tắt chuyển chế độ gõ chưa ổn định, sai chữ hoa – chữ thường trong các ứng dụng Modern cũng đã được khắc phục rất nhiều.

Cuối cùng, thay đổi lơn nữa mà tác giả Phạm Kim Long đem lại là  bổ sung thêm khả năng hiển thị thông báo khi bạn chuyển giữa việc gõ tiếng Anh với tiếng Việt.

Tải về miễn phí bộ bộ gõ tiếng Việt Unikey 4.2 RC3 mới nhất:

Hiện Unikey 4.2 RC3 chỉ được phân phối dưới dạng file zip vì vậy bạn sẽ cần giải nén và chạy trực tiếp để dùng, theo thông báo thì bản chạy trực tiếp sẽ ra mắt sau đó. Ngay bây giờ bạn có thể tải bộ gõ Unikey 4.2 RC3 từ trang web chính thức tại đây.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:44

Để lại bình luận:

avatar