CCleaner 4.12 Final mới nhất được phát hành – Tải về miễn phí

CCleaner luôn là những phần mềm miễn phí hàng đầu giúp bạn dọn dẹp, tăng tốc máy tính . Ngày hôm nay phiên bản mới nhất CCleaner 4.12 đã chính thức được phát hành với nhiều cải tiến như nâng cao hiệu suất, hỗ trợ nhiều ứng dụng mới.

ccleaner 4.12

CCleaner 4.12.4657 phiên bản mới nhất tiếp tục hỗ trợ hầu hết các ứng dụng cho Windows hiện nay bao gồm những phần mềm mới nhất như Opera 15 và nhiều hơn nữa. Nó còn hỗ trợ xóa toàn bộ dữ liệu đã lưu trên trình duyệt Opera giúp bạn đạt tốc độ tốt hơn.

Không chỉ vậy, theo nhóm phát triển, CCleaner 4.12.4657  còn hỗ trợ các phiên bản Opera cho nhà phát triển, vì vậy nếu bạn đang thử sử dụng nhưng phiên bản dành cho nhà phát triển của Opera thì phiên bản CCleaner mới này hoàn toàn tương thích.

Về tính năng quét Cookie  thông minh, phiên bản mới này sẽ cải tiến, quét tốt hơn cho các mạng xã hội như FaceBook, Twitter và bổ sung thêm một số ứng dụng mới như: Xilisoft Video Converter và DVD Ripper, dBpoweramp và SyncBackFree.

Tính năng dọn sạch cũng được cải thiện hiệu suất và tương thích tốt hơn với Internet Download Manager, Oxygen XML Editor, Orbit Downloader, CA Anti-Virus, Microsoft AntiSpyware, và Vuze benefit.

Tải về miễn phí CCleaner 4.12 Final phiên bản Free:

Ngay từ bây giờ bạn có thể tải về phiên bản CCleaner 4.12 Free mới nhất tại đây: ccsetup412.exe [4,56MB]

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:41

Để lại bình luận:

avatar