Firefox 23 chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới

Mozilla mới đây vừa phát hành phiên bản chính thức của trình duyệt Firefox 23 dành cho Windows, Mac, Linux, và Android với khá nhiều điểm cải tiến đáng chú ý, bao gồm chức năng tích hợp sâu hơn mạng xã hội vào bên trong Firefox và cải thiện thêm bảo mật cho trình duyệt này.

Điều đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi đầu tiên ở phiên bản 23 này đó chính là logo của trình duyệt Firefox. Đây là lần thay đổi logo mới nhất của Firefox kể từ năm 2009 cho đến nay.

Firefox-23-Beta

Sự bổ sung lớn nhất ở phiên bản này chính là nút Share mới dành cho API Social của Firefox. Với nút Share này, lập trình viên sẽ có thể thiết lập để cho phép người dùng chia sẻ các nội dung trên web với bạn bè của mình một cách dễ dàng, chỉ với 1 click chuột.

Tính năng đáng chú ý cuối cùng đó là Firefox 23 đã bổ sung công cụ Mixed Content Blocker, sẽ giúp chặn các nội dung dùng giao thức không an toàn là HTTP, không cho phép các nội dung này chạy trên các trang dùng giao thức HTTPS (đảm bảo an toàn). Tính năng Network Monitor sẽ giúp cho lập trình viên có thể theo dõi được tốc độ tải của các thành phần trang web.

 

Miễn phí tải về:

Ngay từ bây giờ bạn có thể tải miễn phí phiên bản TIẾNG VIỆT  mới nhất này TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!

Chiasebanquyen.com tổng hợp

Updated: 30/04/2017 — 06:44

Để lại bình luận:

avatar