Google Chrome 33 – Chính thức được phát hành, miễn phí tải về

Tin vui cho người sử dụng Google Chrome, hôm nay Google vừa cập nhật trình duyệt Chrome của mình lên phiên bản phần mềm mới nhất 33.0.1750.117 cho cả Windows, Linux and Mac với một số tính năng mới đồng thời sửa lỗi và nâng cao hiệu suất.

chrome

Có gì mới trong phiên bản Google Chrome 33:

Google Now Notifications: Đây là một tính năng khá phổ biến trên các thiết bị Android và iOS, mang đến cho bạn những thông báo kịp thời, hữu ích về thiết bị di động của bạn. Và bây giờ trên Desktop, bạn cũng có thể nhận được Google Now Notifications trên máy tính của bạn.

Google cloud print:  cung cấp hỗ trợ offline và nếu bạn sử dụng một thiết bị Android bạn sẽ thấy một chỉ số tiến bộ khi bạn tải về tập tin.

Sửa lỗi cập nhật: Ngoài ra trong phiên bản này còn sửa chữa 28 lỗi an ninh trong phiên bản trước và đồng thời sửa các lỗi làm treo trình duyệt và một số lỗi khác.

Miễn phí tải về Google Chrome 33:

Ngay bây giờ, nếu bạn đang sử dụng google Chrome, bạn có thể vào setting > Giới thiệu về Chrome > Trợ giúp để quá trình tự động cập nhật diễn ra.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải gói cài đặt offline để cài đặt mà không cần kết nối internet trong quá trình cài đặt TẠI ĐÂY.

Chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 14:41

Để lại bình luận:

avatar