Google phát hành Chrome 64-bit cho Windows – Tải về miễn phí

Ngay hôm qua, Google đã chính thức giới thiệu và phát hành phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Chrome cho máy tính windows 64-bit như windows 8 và windows 8.1, trong phiên bản này, trình duyệt được cải thiện hiệu suất, bảo mật và ổn định hơn rất nhiều.

Xin lưu ý rằng đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm cho người dùng Windows 64 bit, hiện tại khi tải về cài đặt trên trang chủ thì vẫn chỉ có phiên bản chạy cho người dùng 32 bit và 64 bit. Có thể trong tương lai, google sẽ cho tải về riêng gói cài đặt cho người dùng 32 bit và 64 bit một cách riêng lẻ.

Những tính năng đáng chú ý trong Chrome 64-bit

Theo thông báo Google giải thích rằng Chrome 64-bit có ba ưu điểm chính:

Tốc độ: với phiên bản 64 bit cho phép Google tận dụng lợi thế của bộ vi xử lý mới nhất và tối ưu hóa trình biên dịch, tập lệnh hiện đại hơn, và một quy ước phép các chức năng được thông qua một cách nhanh chóng bằng cách đăng ký. Kết quả là, tốc độ được cải thiện, đặc biệt là trong đồ họa và nội dung đa phương tiện, theo công bố của Google trình duyệt này có thể cải thiện hơn 25% so với trước đó.

Bảo mật: Chrome có thể tận dụng lợi thế các tính năng của hệ điều hành mới nhất như Entropy ASLR trên Windows 8, bảo mật được cải thiện trên nền tảng 64-bit là tốthơn rất nhiều. Những bit thêm cũng giúp bảo vệ tốt hơn so với các kỹ thuật khai thác như JIT phun, và nâng cao hiệu quả của tính năng bảo vệ hiện có như phân vùng heap.

Ổn định: Google đã thấy một sự gia tăng đáng kể tính ổn định cho Chrome  64-bit so với Chrome 32-bit . Đặc biệt, tỷ lệ lỗi do quá trình renderer (tức là quá trình duyệt nội dung web) đã giảm gần một nửa.

Tải về miễn phí Chrome 64-bit cho Windows 64 bit.

Chú ý rằng, nếu bạn đang cài đặt phiên bản 32 bit, khi cài đặt phiên bản 64-bit thì nó sẽ tự động thay thế phiên bản 32-bit. Bạn cũng chỉ cần đồng bộ lại tài khoản như trình duyệt cũ, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sao lưu bất cứ điều gì và gỡ bỏ cài đặt trước.

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập tải về miễn phí ngay bây giờ: ChromeStandaloneSetup.exe [38MB]
Chúc bạn thành công.

Updated: 03/05/2017 — 19:57

4
Để lại bình luận:

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
MuậnĐình ChítalatuhahahaQuốc Chương Recent comment authors
newest oldest most voted
Muận
Guest
Muận

Tks bác nhiều lắm 😀 :bye: :bye: :bye:

talatuhahaha
Guest
talatuhahaha

Google chorme phien ban windows phone chua co ha AD :ops: :doubt:

Quốc Chương
Guest
Quốc Chương

Vừa mới cài xong, cũng ok lắm 😀 😀 😀 😀 😀 😀 😀