Microsoft chính thức phát hành Microsoft Security Essentials 4.3

MSE

Microsoft mới đây đã nâng cấp phần mềm diệt virus của hãng  ” Microsoft Security Essentials “(MSE) lên phiên bản mới nhất 4.3.216.0 với nhiều cải tiến quan trọng về bảo mật.

Microsoft Security Essentials cung cấp bảo vệ thời gian thực cho máy tính của bạn và bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại khác.

 

MSE rất đơn giản khi cài đặt, dễ sử dụng, và được tự động cập nhật để bảo vệ máy tính của bạn với công nghệ mới nhất từ chính Microsoft. Đây là một phần mềm mà Chiasebanquyen.com cũng đang sử dụng cho máy tính của mình và theo đánh giá thì đây là phần mềm rất nhẹ và không gây ảnh hưởng tới hoạt động máy tính của bạn cũng như làm chậm hệ thống.

Các tính năng chính:

  • Bảo vệ toàn diện:  Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm gián điệp, virus, sâu, trojan, và phần mềm độc hại khác.
  • Dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí:  Microsoft Security Essentials là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn không phải thanh toán bất cứ khoàn chi phí nào khi sử dụng. Đơn giản bạn chỉ cần tải về, cài đặt với một máy tính có cài bản windows chính hãng – chỉ đơn giản vậy.
  • Bảo vệ lặng lẽ: Microsoft Security Essentials chạy hết sức thầm lặng, giám sát các hoạt động của bạn để đảm bao bạn luôn an toàn và thực hiện lịch trình quét khi máy tính của bạn nhàn rỗi nhất.

Hiện nay MSE hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng trong Windows XP, Vista và Windows 7 hỗ trợ cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit .

Chú ý: Bạn nên gỡ bỏ cài đặt phần mềm chống virus khác đang chạy trên máy tính của bạn trước khi cài đặt Microsoft Security Essentials. Chạy nhiều hơn một chương trình chống virus đồng thời có khả năng có thể gây ra xung đột ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Miễn phí tải về:

Hiện nay MSE hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể lựa chọn phiên bản với các ngôn ngữ bên dưới để tải về và cài đặt:

Anh

Bulgaria

Trung Quốc (giản thể)

Trung Quốc (truyền thống)

Croatia

Séc

Đan Mạch

Hà Lan

Dân Eston

Phần Lan

Pháp

Đức

Hy Lạp

Hungary

Ý

Hàn Quốc

Latvia

Lithuania

Na Uy (Bokmål)

Ba Lan

Bồ Đào Nha (Brazil)

Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha)

Rumani

Nga

Serbia (tiếng Latin)

Slovak

Tây Ban Nha

Thụy Điển

Thái Lan

Thổ Nhĩ Kỳ

Ukraina

Việt

Chú ý: Bạn phải sử dụng Windows chính hãng để cài đặt MSE.

Chúc bạn thành công!

Updated: 29/04/2017 — 14:07

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình Chíhoanghai Recent comment authors
newest oldest most voted
hoanghai
Guest
hoanghai

Bản này được fix lỗi tiếng Việt chưa hả bạn? Đã lâu không dùng đến nó, bản trước đó mình thấy tiếng Việt vẫn còn nhiều lỗi hiển thị :nosebleed: