Microsoft phát hành Internet Explorer 11 Developer Preview cho Windows 7

Microsoft vừa chính thức phát hành Internet Explorer 11 Developer Preview dành cho hệ điệu hành Windows 7 và Windows Server 2008 R2, đây là phiên bản trình duyệt mới nhất của Internet Exploder trên Windows 8.1 tuy nhiên bây giờ bạn có thể thử trình duyệt mới này mà không cần tới Windows 8.1.

Vì đây là một bản Preview nên trong quá trình sử dụng ắt hẳn sẽ có nhiều lỗi xảy ra, tuy nhiên đây sẽ là một cách tuyệt vời để khám phá các tính năng có sẵn trong IE11.

“Internet Explorer 11 Developer Preview rất nhanh và mượt, cho phép các trang web của bạn tỏa sáng và thực hiện giống như các ứng dụng bản địa trên máy tính của bạn,” Microsoft giải thích.

Theo trang của Microsoft yêu cầu hệ thống của IE11 Developer Preview cần Windows 7 Service Pack 1 hoặc Windows Server 2008 R2 SP1.

Về phần cứng đi, cần một bộ xử lý 233MHz hoặc cao hơn ( bộ xử lý đề nghị Pentium ), 512 MB bộ nhớ RAM, 70 MB của không gian đĩa miễn phí và một màn hình với độ phân giải ít nhất là 800×600 px.

Ngoài ra trình duyệt với nhiều bản ngôn ngữ, bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

Miễn phí tải về:

Ngay từ bây giờ bạn có thể tải miễn phí phiên bản trình duyệt mới này và trải nghiệm nhé!  😀

Tải về Internet Explorer 11 Developer Preview dành cho Windows 7 ( đợi 5s sau đó bấm SKIP AD)

Chúc bạn thành công!

Nguồn softpedia.com – Chiasebanquyen.com tổng hợp

Updated: 29/04/2017 — 14:13

Để lại bình luận:

avatar