Microsoft Security Essentials 4.4 Final chính thức phát hành – Miễn phí tải về

Ngày hôm nay, Microsoft mới phát hành bản cập nhật cho phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials 4.4 miễn phí của hãng,  với nhiều bản sửa lỗi và giúp cải tiến hiệu suất cho người sử dụng.

 

Như chúng ta đã biết Microsoft Security Essentials là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí của Microsoft dành cho các máy tính chạy Windows XP, Vista , và  Windows 7 bản quyền và dành cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit.
Trong phiên bản mới này đã được Microsoft nâng cấp, sửa lỗi một tính tương thích phần mềm cũng như tình trạng treo máy khi sử dụng được n người dùng báo lỗi cho hãng. Hơn nữa, Security Essentials 4.4 cũng bao gồm các cải tiến hiệu suất, giảm tình trạng sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống của bạn, tương thích tốt hơn với những máy tính cũ, máy tính cấu hình thấp hơn.

Chú ý:

Trước khi cài đặt Microsoft Security Essentials, Chiasebanquyen.com khuyên bạn nên gỡ bỏ cài đặt phần mềm chống virus khác đang chạy trên máy tính của bạn, việc chạy nhiều hơn một chương trình chống virus đồng thời có khả năng có thể gây ra xung đột ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Miễn phí tải về Microsoft Security Essentials 4.4 Final

Hiện nay Microsoft Security Essentials 4.4 được cung cấp miễn phí cho người sử dụng windows XP, Vista và Windows 7 bản quyền, vì vậy nếu bạn sử dụng máy tính cài các hệ điều hành trên và có bản quyền thì có thể tải về và cài đặt Microsoft Security Essentials 4.4 hoàn toàn miễn phí:

Truy cập Trang download của Microsoft TẠI ĐÂY lựa chọn ngôn ngữ và hệ điều hành của bạn để tải và cài đặt.

Chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 14:29

6
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
hoanghaiĐình ChíHaiHoang Recent comment authors
newest oldest most voted
HaiHoang
Guest
HaiHoang

Cái này không hỗ trợ cho Win8 nữa thì phải, mà phải dùng Defender trên Win8, sau thời gian dùng AV thì mình cũng quay về cái này cho nó nhẹ 🙂

hoanghai
Guest
hoanghai

Mình đê lại thông tin Liên kết rồi mà, bạn vẫn chưa nhận được hả Chí?

http://resolit.com/contact#