Miễn phí 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây từ dịch vụ Cloud Shared.com

Shared.com là một dịch vụ lưu trữ đám mây mới vừa được ra mắt , cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ lớn và đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin và ngay lập tức chia sẻ chúng với người khác.

Dịch vụ này hiện đang cung cấp ba gói lưu trữ khác nhau gồm  Free, Pro Pro Plus. Theo đó, với gói  Free sẽ cung cấp cho người dùng với 100 GB dung lượng lưu trữ miễn phí và có thể upload tối đa lên tới 2 GB. Tuy nhiên người sử dụng miễn phí không được phép sử dụng liên kết trực tiếp hoặc có thể xuất hiện quảng cáo.

Còn đối với gói Pro, nó cung cấp cho người dùng 1 TB dung lượng lưu trữ với 5 GB giới hạn kích thước tập tin tải lên, và gói Pro Plus cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn với 10 GB giới hạn kích thước tập tin tải lên. Hai gói này sẽ không có quảng cáo và hỗ trợ link trực tiếp (direct link) tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí tương ứng là $ 9,95 và $ 24,95 mỗi tháng.

Ngay bây giờ hãy chọn cho mình gói lưu trữ phù hợp nhất cho mình tại đây: https://shared.com/sign-up

Cập nhật 31/8/2013:

Hiện nay Shared.com đang có chương trình khuyến mãi miễn phí 6 tháng phiên bản Pro của dịch vụ này dành cho các tài khoản mới đăng ký, ngay từ bây giờ bạn có thể truy cập: https://shared.com/promo/TechCrunch6MonthsPro và tạo cho mình một tài khoản mới nhé

Chúc bạn thành công!

 

 

Updated: 30/04/2017 — 07:04

4
Để lại bình luận:

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Nguyễn Xuân ThuNguyễn Minh KhôiĐình ChíTrung Recent comment authors
newest oldest most voted
Nguyễn Xuân Thu
Guest
Nguyễn Xuân Thu

Thank bạn. Để dùng thử một thời gian xem sao. Mình đang dùng Dropbox thấy rất tiện. Khi cài máy lại nó tự động đồng bộ về cũng nhanh.

Nguyễn Minh Khôi
Guest
Nguyễn Minh Khôi

Mình thì thích Dropbox hơn, tài khoản của mình hiện đang có 20GB miễn phí, mà quan trọng làm nên sự khác biệt là khi bạn cài đi cài lại, nó luôn luôn hỏi việc đồng bộ file cũ file mới, nên không gây xung đột file.

Trung
Guest
Trung

Mình rất thích dịch vụ lưu trữ đám mây này.
Thời hạn của file lưu trữ trên dịch vụ này là bao lâu hả bạn? Mình thấy dịch vụ fshare.vn cho thời gian lưu trữ là 15 ngày, nếu trong 15 ngày này không có ai download thì file sẽ bị xóa.