Miễn phí tải về Windows 8.1 Enterprise Preview

Như chúng ta đã biết trong tháng trước Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản Windows 8.1 Preview dành cho người dùng cá nhân. Đó là một phiên bản nâng cấp của Windows 8 với nhiều tính năng, cũng như cải tiến khá thú vị, các bạn có thể tải về và cài đặt theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com tại bài viêt: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và nâng cấp lên windows 8.1 từ windows 8

Và hôm này hôm nay, Microsoft đã cũng đã chính thức phát hành phiên bản Windows 8.1 Enterprise Preview – Phiên bản dành cho doanh nghiệp và bạn có thể tải và dùng thử hoàn toàn miễn phí.

Windows 8.1 Enterprise Preview cũng tương tự như phiên bản cá nhân Windows 8.1 preview phát hành tháng trước nhưng đi kèm với nó là một vài tính năng bổ sung chẳng hạn như Windows To Go creator, Start Screen control, Direct Access, App locker, v.v.

 • Windows To Go creator giúp người dùng trong việc tạo ra một bản sao đầy đủ chức năng của Windows 8.1 trên một ổ đĩa  hoặc USB và có khả năng khởi động tương tự như Windows 8.
 • Start Screen control: sẽ giúp bạn kiểm soát, sắp xếp các ứng dụng của màn hình Start . Bạn cũng có thể ngăn chặn người dùng khác từ tùy biến màn hình Start nhìn-n-cảm thấy sử dụng công cụ này.
 • DirectAccess : cho phép người dùng truy cập tài nguyên mạng của họ từ xa mà không cần phải khởi động một VPN riêng biệt.
 • Virtual Desktop Infrastructure (VDI): cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng đồ họa 3D, sử dụng thiết bị ngoại vi USB và sử dụng các thiết bị cảm ứng trên bất kỳ loại hình mạng (LAN hoặc WAN) cho VDI mà đã được thực hiện có thể do sự cải tiến trong Microsoft RemoteFX và Windows Server 2012.
 • AppLocker: giúp bạn hạn chế các tập tin và các ứng dụng chạy trên máy tính.
 • Windows Enterprise Side-Loading: cho phép người dùng các ứng dụng phụ tải trên miền-gia nhập máy tính cá nhân và máy tính bảng chạy Windows 8.1 Enterprise.
 • Assigned Access: cho phép người dùng thiết lập bất kỳ ứng dụng có thể chạy trên một thiết bị khác mà không cần thiết bị của họ.

Windows 8.1 Enterprise Preview hiện có cả hai bản 32-bit (x86) và 64-bit (x64) hỗ trợ 13 ngôn ngữ : tiếng Ả Rập (Saudi Arabia), Trung Quốc (giản thể), Tiếng Trung Quốc (Đài Loan), Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

Cấu hình tối thiểu:

 • Processor: 1 gigahertz (GHz) or faster
 • RAM: 1 gigabyte (GB) (32-bit) or 2 GB (64-bit)
 • Hard disk space: 16 GB (32-bit) or 20 GB (64-bit)
 • Graphics card: Microsoft DirectX 9 graphics device with WDDM driver

Miễn phí tải về dùng thử:

Ngay từ bây giờ bạn có thể tải miễn phí phiên bản này : Download Windows 8.1 Enterprise Free Preview ( đợi 5s sau đó bấm SKIP AD)

Trong quá trình cài đặt, bạn hãy sử dụng key bản quyền do chính Microsoft cung cấp để kích hoạt: YNB3T-VHW8P-72P6K-BQHCB-DM92V và phiên bản dùng thử này sẽ hết hạn sử dụng vào 14/1/2014.

Chúc bạn thành công!

 

Updated: 29/04/2017 — 14:08

Để lại bình luận:

avatar