Nhận miễn phí 50GB lưu trữ đám mây trực tuyến Box.com iPhone & iPad

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến thì ắt hẳn sẽ biết tới dịch vụ lưu trữ Box.com , giúp bạn lưu trữ và chia sẻ trực tuyến mọi lúc mọi nơi ngay trên máy tính và smartphone của bạn.

boxcom

Với giao diện đơn giản, an toàn, bảo mật cao và cực nhanh, dịch vụ này sẽ giúp bạn chia sẻ, lưu trữ file, tài liệu, video ….. và sử dụng chúng ở bất cứ nơi đâu thật nhanh chóng mà không cần mang theo usb hay ổ cứng cồng kềnh. Thông thường thì dịch vụ này còn cung cấp gói miễn phí với dung lượng lưu trữ 10 GB miễn phí, nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn thì phải trả thêm một khoản phí hàng tháng.

Hướng dẫn nhận miễn phí 50GB lưu trữ đám mây trực tuyến Box.com cho người dùng Iphone và Ipad:

Hiện nay , Box.com đang có chương trình khuyến mãi nhận miễn phí 50 GB cho các tài khoản mới hoặc miễn phí của Box.com, để nhận miễn phí 50GB lưu trữ Box.com này bạn cần sử dụng phiên bản IOS 6 hoặc IOS 7 và tải ứng dụng Box.com cho IOS mới nhất tại: https://itunes.apple.com/vn/app/id290853822 và đăng nhập tài khoản của bạn trên thiết bị trước ngày 15/02/2014.

Ngay sau đăng nhập, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận rằng tài khoản của bạn đã được nâng cấp miễn phí lên 50GB lưu trữ.

Đơn giản vậy thôi, chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 14:32

7
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Ngọc Địnhtâm bìnhĐình ChíGiang Recent comment authors
newest oldest most voted
Giang
Guest
Giang

Mình chẳng hiểu nếu mình không dùng IOS thì mình không được khuyến mãi hả bạn :sure: