OneNote 2013 chính thức phát hành – Tải về miễn phí cho Windows và Mac

Đúng như tin đồn trước đây thì hôm nay, Microsoft đã chính thức trình làng OneNote 2013 miễn phí cho Mac đồng thời cập nhật cho Windows nhằm cạnh tranh với Evernote trên máy tính Mac.

onenote 2013 screen short

Với OneNote, bạn có thể ghi lại ngay tức thì những ý tưởng, những cảm hứng tự nhiên, hoặc danh sách các việc lặt vặt bạn cần làm khi bạn ở bất cứ đâu cho dù bạn đang ở nhà, ở văn phòng hay trên đường đi. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ các ghi chú của bạn và cộng tác với những người khác, trên nhiều thiết bị!

OneNote 2013 cho Windows hiện cung cấp miễn phí trên cả Windows 7, Windows 8 windows 8.1 . Microsoft OneNote cho Mac cũng hoàn toàn miễn phí , bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển với kích thước tải về 235 MB và yêu cầu bạn chạy OS X 10.9 hoặc cao hơn.

Tuy nhiên trong phiên bản miễn phí của OneNote dành cho người dùng Windows sẽ thiếu một số tính năng trong phiên bản trả tiền như thiếu hỗ trợ SharePoint và tích hợp với Outlook. Tuy nhiên với nhưng tính năng cơ bản thì vẫn đủ để bạn quyết định chuyển từ Evernote để OneNote.

Tải về miễn phí OneNote 2013 cho Windows và MAC:

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập link bên dưới và tải về miễn phí OneNote 2013 cho Windows và MAC.

Tải về miễn phí OneNote cho Windows.

Tải về miễn phí OneNote cho Mac.

Chúc bạn thành công!

 

Updated: 02/05/2017 — 14:45

Để lại bình luận:

avatar