Tổng hợp những tin tức về gói update 1 cho Windows 8.1 qua Build rò rỉ

Gần đây, tin đồn về gói update 1 của hệ điều hành Windows 8.1 của Microsoft đang khiến giới công nghệ đang rất nóng lòng muốn biết những gì Microsft sẽ mang tới trong gói update này.

Không giống như windows 7 hay XP hay các sản phẩm khác của Microsoft, gói cập nhật giờ đã không còn mang tên Pack 1, Pack 2 như Ms từng làm trước đó nữa, vậy trong gói cập nhật mới này có những gì mới, hãy cũng Chiasebanquyen.com điểm qua một số tính năng mới bị rò rỉ qua các bản build bị rò rỉ.

1: Update 1 cho phép Pin ứng dụng Metro ra thanh Task Bar:

Thông qua những hình ảnh chụp màn hình do trang win8china cung cấp thì có vẻ như trong bản cập nhật này, windows 8.1 có thể pin các ứng dụng metro ra thanh taskbar bao gồm People, Weather, PC Settings, Maps, và Photos, tuy nhiên đây dường như chỉ là các lỗi tắt để truy cập nhanh hơn, khi click, bạn vẫn làm việc trong môi trường Metro truyền thống.

Một vài hình ảnh:

Leaked-Windows-8-1-Update-1-1

Leaked-Windows-8-1-Update-1-2 Leaked-Windows-8-1-Update-1-3

Windows 8.1 Update 1 cho phép tắt ngay trên Start Screen

Còn theo Leaker Nga WZor hôm nay tiếp tục cho chúng ta xem những bức ảnh chụp màn hình trong Build mới nhất của bản Update 1 sắp tới. Không giống với những rò rỉ trước, lần này Start Screen đã có thay đổi. Trong Build mới này ngoài nút tuỳ chọn tài khoản, Microsoft đã bổ sung thêm hai nút mới là Power và Search.

Đây là một trong những điều mà người dùng đang rất mong đợi, nó giúp người dùng giảm bớt các thao tác khi tắt máy, tìm kiếm hay giảm bớt độ khó của các chức năng quan trọng này cho những người mới bắt đầu,…

Không dừng lại ở đó, Microsoft còn giúp Windows 8.1 thân thiện hơn với người dùng PC bằng cách đưa các thao tác với Live Tiles như: thay đổi kích cỡ, ghim, gỡ cài đặt,… vào trình đơn ngữ cảnh (Menu chuột phải) như trên Desktop. Một thay đổi vô cùng tuyệt vời!

Hôm qua, chúng ta có một thông tin mới đó là Windows 8.1 Update 1 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 3, sớm hơn dự kiến gần một tháng. Đương nhiên trong những tuần trước khi phát hành, chắc chắn Update 1 sẽ vẫn rất nóng bởi những thông tin rò rỉ tiếp theo. Chúng ta bây giờ đã dám khẳng định một điều rằng Microsoft đã bắt đầu lắng nghe ý kiến người dùng và áp dụng chúng ngay trên Windows tiếp theo!

Ảnh chụp màn hình Build: 6.3.9600.16596:

Leaked-Windows-8-1-Update-1-4 Leaked-Windows-8-1-Update-1-5 Leaked-Windows-8-1-Update-1-6 Leaked-Windows-8-1-Update-1-7Tiếp tục cập nhật…..

 

Updated: 02/05/2017 — 14:32

Để lại bình luận:

avatar