[Tổng hợp] Tin tức mới về phiên bản Windows 8.1 Build 9471 bị rò rỉ

Theo nguồn tin từ Microsoft thì chỉ vài ngày nữa phiên bản RTM của Windows 8.1 sẽ được gửi tới nhà sản xuất, phân phối sản phẩm và phiên bản cập nhật thì sẽ có trên Store sau 1 vài tháng nữa.

Tuy nhiên ngày hôm nay, một phiên bản gần hoàn thiện của Windows 8.1 vừa bị rò rỉ trên Internet với nhiều tính năng được hoàn thiện hơn, vì nó mới chỉ được hoàn thành cách đây 2 tuần. Chưa có nhiều thông tin cụ thể về phiên bản này ngoài việc phiên bản bị rò rỉ là 64 bit.

Hiện file ISO này đang được chia sẻ nhiều trên các trang lưu trữ trực tuyến và bạn có thể tải về, tuy nhiên Chiasebanquyen.com sẽ không cung cấp link download và  khuyến cáo bạn không nên tải, cài đặt trên máy tính của chính mình vì đây có thể là một bản đã bị chỉnh sửa, không rõ nguồn gốc

Sau đây, hãy cùng Chiasebanquyen.com điểm lại những hình ảnh được cho là phiên bản hoàn thiện này:

Từ screenshot, ta có thể thấy rằng đoạn tutorial khi mới cài đặt xong Windows đã được thay đổi.  Nhiều chương trình đã được cải thiện.

Toàn bộ màn hình Start

 

Theo PCPortal, có vẻ như Microsoft phiên bản này là một phiên bản thử nghiệm gần cuối, và còn 1 phiên bản nữa sắp ra mắt :phiên bản 9478.

 

Nút Start mới được Microsoft rất quan tâm trong việc tạo sự thân thiện, dễ sử dụng nhất cho người dùng, cụ thể khi bạn khởi động giao diện người dùng Metro, một thông báo nhỏ ở góc dưới cùng bên trái được bật ra thông báo rằng bạn phải “di chuyển con trỏ chuột tới góc màn hình rồi nhấn ” để truy cập vào nút Start. 

 

 

Ngoài ra, nút Start giờ đây có thể nhanh chóng đăng xuất khỏi hệ điều hành mà không cần vào màn hình Metro.

 

My computer giờ được đổi thành This PC

 

Update Video sử dụng phiên bản này nhé:

Tiếp tục cập nhật….

Chiasebanquyen.com tổng hợp.

Updated: 30/04/2017 — 06:42

Để lại bình luận:

avatar