Video giới thiệu những tính năng mới trong Windows 8.1 Update 1 RTM

Như chúng ta đã biết thì Windows 8.1 update 1 đã chính thức bước sang giai đoạn hoàn thành RTM, được chuyển tới các đối tác và sẽ cũng ứng cho người sử dụng Windows 8.1 để update vào 8/4 tới đây.

Windows 8.1 Update 1 Build 9600.17031 Hình ảnh Windows 8.1 Update 1 Build 9600.17031 tiếp tục bị rò rỉ

Tuy nhiên bản Windows 8.1 Update 1 RTM này đã bị rò rỉ trên Internet, người dùng đã có thể tải về và update cho Windows 8.1 của mình, tuy nhiên Chiasebanquyen.com – Miễn phí bản quyền phần mềm khuyên bạn nên đợi tới 8/4 để update thay vì tải về và cài đặt vì khi tải các file này trên mạng rất có thể bạn bị gắn virus, gói update giả gây hại cho máy tính của bạn, vì vậy Chiasebanquyen.com sẽ không cung cấp link tải gói update này cho các bạn.

Video giới thiệu những tính năng mới trong Windows 8.1 Update 1:

Để thỏa mãn lòng mong ngóng những tính năng mới trong phiên bản cập nhật này, Chiasebanquyen.com có sưu tầm và chỉnh sửa lại một video giới thiệu tổng hợp những tính năng mới trong Windows 8.1 Update 1 RTM .

Qua video bạn có thể thấy những tính năng mới được cập nhật cho Windows 8.1 bao gồm các công cụ màn hình Start mới, tùy chọn trình đơn ngữ cảnh giống như trong giao diện người dùng hiện đại và các cho pin ứng dụng Metro để thanh tác vụ.

Tất nhiên, Microsoft đang sử dụng gói này để tinh chỉnh tốt hơn hệ điều hành để giải quyết tốt hơn cho người dùng máy tính với chuột và bàn phím, khi mà hệ điều hành này từ lúc mới ra bị khá nhiều chỉ chích không tập trung cho người dùng laptop.  Đặc biệt với Windows 9, hệ điều hành dự kiến được ra mắt vào đầu năm 2015 với nhiều cải tiến giúp trải nghiệm tốt hơn giữa môi trường máy tính desktop và môi trường Metro.

Cùng xem video những tính năng mới trong phiên bản Windows 8.1 Update 1 RTM:

Link tải được cập nhật tại Video nhé 😀 Click vào video Youtube để xem Description 😀

Chiasebanquyen.com sưu tầm và tổng hợp!

Updated: 02/05/2017 — 14:48

Để lại bình luận:

avatar