Video mới nhất về một số tính năng mới trong Windows Phone 8.1

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là hội nghị BUILD của Microsoft sẽ diễn ra, và sẽ có nhiều điều mà bạn quan tâm, trong số đó là hệ điều hành Windows Phone 8.1, phiên bản kế tiếp của Windows Phone 8 đang có sức tăng trưởng mạnh.

Video dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về một số tính năng mới trong Windows Phone 8.1 đang rất được người dùng mong đợi.

Video thứ nhất ban đầu xuất hiện trên website Coolxap (Trung Quốc) độ dài hơn 3 phút cho thấy một số đặc điểm mới đáng chú ý của Windows Phone 8.1, như các nút điều hướng được đưa lên màn hình, ứng dụng có giao diện máy ảnh mới, Action Center mới.

[youtube id=”j9njETlMggw” width=”640″ height=”480″ position=”center”]

Ngoài ra, điện thoại trong video đang sử dụng được cho là chiếc Nokia Lumia 630 cũng sẽ được trình làng sắp tới, Nokia Lumia 630 được đồn đoán là sẽ được trang bị màn hình 4.5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, vi xử lý Snapdragon 400 lõi tứ, RAM 1GB, camera 5 megapixel không hỗ trợ đèn flash LED, không có phím cứng điều hướng cũng như nút camera thường thấy trên các Lumia khác.

Trong khi đó, đoạn video ngắn thứ hai cũng mới được Windows Phone Central tải lên cho thấy Windows Phone 8.1 cho phép người dùng đưa ảnh nền của riêng mình lên màn hình Start.

[youtube id=”j9njETlMggw” width=”640″ height=”480″ position=”center”]

Chiasebanquyen.com tổng hợp.

Updated: 03/05/2017 — 19:39

Để lại bình luận:

avatar