VLC 2.1.4 Full mới nhất chính thức được phát hành cho Windows

VideoLAN hôm nay đã chính thức tung ra một phiên bản mới của VLC – phần mềm phát đa phương tiện nổi tiếng của hãng trên Windows VLC 2.1.4 Full Final, với nhiều cải tiến, sửa lỗi cho người dùng chạy hệ điều hành Windows.

VLC 2.1.4

Trong khi VLC 2.1.4 được phát hành trên Linux và Mac OS X vào giữa tháng hai, thì VLC 2.1.4  trên Windows lại được phát hành muộn hơn một chút – trong phiên bản mới này cho Windows được đi kèm với các bản sửa lỗi khi chạy các định dạng WMV.

Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng sửa chữa một số lỗi đầu ra video, bao gồm phụ đề, kích thước hình trên Windows.

Hiện tại VLC tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho cơ bản tất cả các phiên bản của Windows hiện nay trên thị trường, bao gồm cả XP  và hệ điều hành mới như Windows 8.1 32 bit và 64-bit. Tuy nhiên phiên bản VLC 2.1.4 hiện chỉ hỗ trợ 64-bit , bản dành cho Windows 32-bit dự kiến sẽ được đưa ra rất sớm.

Ngoài ra một phiên bản VLC Metro cũng đang được tiến hành xây dựng và chờ duyệt lên Store cho Windows 8 và WIndows 8.1, hãy cùng chờ đợi.

Tải về miễn phí VLC 2.1.4 Full Final mới nhất:

Ngay bây bạn có thể tải bộ cài đặt VLC 2.1.4 Full Final mới nhất  TẠI ĐÂY !

Chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 14:51

4
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
ToanĐình Chíhoanghai Recent comment authors
newest oldest most voted
Toan
Guest
Toan

bạn ơi mình hỏi là tại sao mình không thể xem kênh TV5 tiếng pháp trên VLC dạo này được nhỉ? mình đã mở luồng và đợt trước (cách đây khoảng 1 tháng) vẫn xem bình thường, nhà mình dùng mạng FPT.
Bạn có cách nào giúp mình nhé, cảm ơn bạn trước!

hoanghai
Guest
hoanghai

Trước mình hay dùng PotPlayer nhưng từ khi lỗi phải chuyển sang VLC thì dùng luôn thằng này, không thể chê gì được :beauty: