Windows Store đã gần đạt 100k ứng dụng và bổ sung thêm loạt ứng dụng đón Windows 8.1

[IMG]


Trong một bài viết trên blog chính thức của Microsoft, họ đã giới thiệu một vài ứng dụng mới (khá phổ biến trên các nền tảng khác) sẽ được phát hành cho Windows 8 sắp tới. Trong số các ứng dụng mới, Microsoft cũng chào hàng một số “ứng dụng mạnh mẽ” cho Windows 8.

“Chúng tôi chỉ còn một tuần cho đến khi Build diễn ra và chúng tôi thực sự mong muốn được cùng với các nhà phát triển ở San Francisco bàn về ứng dụng, code, xu hướng công nghiệp, và tất nhiên là vui vẻ một tí. Trước khi chúng ta đến Build và các cuộc trò chuyện trên các ứng dụng mới, và các ứng dụng chưa có, tôi muốn dành một tí thời gian để nêu vài ứng dụng sẽ tạo ‘lực đẩy’ mạnh mẽ cho Windows 8”, Steve Guggenheimer của Microsoft tuyên bố trong một bài viết trên blog chính thức.

Các ứng dụng mới bao gồm edjing, một ứng dụng tạo hiệu ứng DJ’ing; Great British Chefs, một ứng dụng cung cấp 300 công thức nấu ăn từ các đầu bếp nổi tiếng ở Vương quốc Anh; Tesco ứng dụng cửa hàng tạp hóa, cho những người mua sắm tại Tesco ở Anh; Time out, trình diễn những gì đang xảy ra ở các thành phố trên toàn thế giới; VEVO dành cho những người thích video nhạc, đây là dịch vụ khá phổ biến về giải trí âm nhạc; Vyclone, ứng dụng mạng xã hội truyền thông; và một trò chơi có tên Where’s My Mickey.

“Đây thực sự là chỉ là phần đỉnh của tảng băng trôi và là một ví dụ thực sự tuyệt vời cho các ứng dụng sắp ‘hạ cánh’ trên nền tảng Windows. Sự phấn khích đang tiếp tục tăng lên và toàn bộ đội ngũ của chúng tôi rất vui mừng dành thời gian với các nhà phát triển trên khắp thế giới vào tuần tới ở San Francisco tại Build “, Microsoft cho biết thêm.

Ngoài ra, Windows Store hiện nay đã gần đạt mốc 100,000 ứng dụng. Tại thời điểm bài viết này, đã có hơn 91,000 ứng dụng trong Windows Store, theo MetroStore Scanner. Như vậy, 1 tuần nữa diễn ra Build thì con số ứng dụng có thể đã đạt 100k và chiến công này sẽ là một thứ Microsoft chắc chắn sẽ “khoe khoang” trong hội nghị phát triển Build 2013.

Tham khảo winbeta

Updated: 29/04/2017 — 13:41

Để lại bình luận:

avatar