Người dùng Yandex.Disk có thể lưu ảnh, video không giới hạn dung lượng

Tin vui cho người dùng Yandex.Disk. Giờ đây bạn có thể sao lưu mọi ảnh và video lên dịch vụ lưu trữ đám mây này mà không bị giới hạn dung lượng như các dịch vụ lưu trữ khác.

Yandex.Disk là dịch vụ lưu trữ đám mây của công ty web Yandex nổi tiếng tại Nga. Tương tự như Google drive, onedrive… dịch vụ lưu trữ này được sử dụng rất phổ biến tại Nga. Tuy nhiên người dùng Việt Nam hay trên thế giới hoàn toàn có thể sử dụng. Nó cho tốc độ kết nối rất tốt đôi với người dùng tại Việt Nam.

Sử dụng ngay Key iObit Driver Booster Pro để update, tìm kiếm driver máy tính.

Theo Blog chính thức của Yandex.Disk. Giờ đây người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ mọi ảnh, video lên dịch vụ đám mây này không giới hạn dung lượng. Áp dụng cho người dùng IOS và Android tải ứng dụng Yandex.Disk từ Ch Play hay AppStore.

Để có dung lượng lưu trữ không giới hạn dành cho ảnh và video trên dịch vụ đám mây này. Mở ứng dụng, màn hình kích hoạt upload sẽ hiện lên. Click Enable để kích hoạt nó. Các tập tin ảnh, video tải lên sẽ không hề chiếm dung lượng trên Drive của bạn. Quá trình tải lên hoàn tất, ảnh, video có thể được xóa an toàn khỏi thư viện điện điện thoại của bạn để không chiếm dung lượng bộ nhớ.

Trong ứng dụng, ảnh có thể được chia sẻ, chỉnh sửa, sao chép và xóa. Khi bạn sao chép vào thư mục hoặc chuyển vào Thùng rác, các ảnh được tải lên tự động sẽ được đưa vào tài khoản tại một vị trí dễ tiếp cận trong Drive.

Để tải về ứng dụng này, truy cập Ch Play hoặc AppStore theo link bên dưới của Chiasebanquyen.

Tốc độ sao lưu, đồng bộ của Yandex.Disk cũng rất tốt cho người dùng tại Việt Nam. Do đó rất đáng để bạn sử dụng để lưu trữ, chia sẻ ảnh nhanh chóng.

Updated: 09/12/2017 — 09:37

Để lại bình luận:

avatar