5 ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất cho Windows 8/8.1

Số lượng các ứng dụng trong Windows Store đã tăng vọt trong sáu tháng qua và những người dùng Windows 8, Windows  8.1 hay Windows 8.1 Update 1 bây giờ có thể lựa chọn từ hơn 160.000 ứng dụng trên Store sử dụng trong giao diện metro cho máy tính bàn, laptop hay máy tính bảng.

Ngày hôm nay Chiasebanquyen.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 ứng dụng thời tiết tốt nhất và miễn phí trên Windows Store, tất cả các ứng dụng sẽ hoạt động trên cả máy tình bàn, laptop và cả máy tính bảng bao gồm cả các thiết bị Windows RT như Surface RT.

Bài viết này được giới thiệu và bình chọn bởi trang công nghệ softpedia.com, Chiasebanquyen.com xin được biên dịch và gửi tới độc giả.

ung dung thoi tiet

Top 5 ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất trên Windows Store

Microsoft’s Bing Weather

Redmond đã cung cấp ứng dụng thời tiết riêng của mình được cài đặt sẵn trên phần lớn các phiên bản Windows 8, ứng dụng này là của chính microsoft cho các máy windows 8 của mình.

Ứng dụng cung cấp dự báo thời tiết giao diện đẹp mắt, cung cấp thông tin dự báo trong 10 ngày tới, xem lại thời tiết trong quá khứ, thời tiết trên thế giới, hỗ trợ cho nhiều địa điểm, bao gồm cả bản đồ, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, hỗ trợ hiển thị trực tiếp thời tiết trên live tittle trên màn hình Start.

Không chỉ vậy, ứng dụng có thể hiển thị thời tiết ở khu trượt tuyết trên toàn thế giới, hiển thị dự báo tuyết, bản đồ đường mòn trượt tuyết và tin tức, web cam và ảnh chụp toàn cảnh 360 tuy nhiên tính năng này chỉ có ở một số nước cụ thể.
AccuWeather 

Chắc hẳn rằng bạn nếu là người dùng Smartphone, ứng dụng thời tiết AccuWeather sẽ không còn xa lạ với bạn, đây là một trong các ứng dụng thời tiết phổ biến nhất trên tất cả các nền tảng di động, bao gồm cả iOS và android và giờ đây, ứng dụng này cũng đã có mặt trên Windows Store cho Windows 8.

Trên Windows 8, nó đi kèm với một giao diện khá bắt mắt với các hình nền tảng thay đổi theo dự báo, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, hỗ trợ nhiều kích thước live tittle để hiển thị nhiệt độ hiện tại trên màn hình Start, nhiều chi tiết như  phần trăm độ ẩm, tầm nhìn , chỉ số UV, tốc độ gió, hướng gió, RealFeel, cũng như Bing Maps với sự hỗ trợ của radar.

The Weather Channel 

Cũng giống như AccuWeather, The Weather Channel là một ứng dụng rất phổ biến trên nhiều nền tảng di động, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó cũng là một trong những chương trình tốt nhất trên Windows 8.

ứng dụng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn bao bao gồm điều kiện thời tiết, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, các video cá nhân, hình ảnh nền đẹp, tìm kiếm và quản lý vị trí, hỗ trợ live title trên màn hình Start, bản đồ radar.

Elements Weather Forecast

So với tất cả các ứng dụng nói trên, Elements Weather Forecast không nổi trội về giao diện nhưng bù lại ứng dụng cung cấp một dự báo chính xác hơn trong 7 ngày tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với dự báo chi tiết hàng giờ cho bất kỳ ngày nào, gồm một bản tóm tắt nhanh để xem tất cả các dự báo thời tiết của bạn trên một màn hình, mặt trời mọc, mặt trời lặn, mặt trăng và các thông tin khác. Nó cũng hỗ trợ bản đồ thời tiết, nhiệt độ, lượng mưa , bản đồ mây che và độ ẩm, và hỗ trợ GPS để hiển thị thời tiết khi bạn đi du lịch.

Breezy

Breezy thông qua một giao diện tối giản với các biểu tượng đơn giản mà chỉ phục vụ một mục đích: cho bạn thấy những dự báo thời tiết.

Nó cũng có tính năng hỗ trợ trực tiếp live tittle để xem thời tiết trên màn hình bắt đầu của bạn, thông báo luôn được cập nhật cho những ngày gần nhất, hỗ trợ cả hai đơn vị hệ mét và dặm, dự báo trong 5 ngày, và các tùy chọn GPS để tìm vị trí của bạn tự động .

Đồng thời, nó cũng có thể hiển thị thông tin thời tiết chi tiết trên màn hình khóa, nhưng rõ ràng bạn cần phải cấp quyền truy cập ứng dụng màn hình khóa từ trình đơn cài đặt máy tính của Windows 8.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:58

Để lại bình luận:

avatar