Game Captain America : The Winter Soldier phát hành Windows Phone 8/8.1

Đúng như tin đồn trước đó về việc Gameloft sẽ phát hành mộ game hành động dưa trên bộ phim Captain America thi hôm nay, tựa game mô phỏng theo bộ phim siêu anh hùng này đã chính thức cập bến Windows Phone 8 Windows Phone 8.1 với tên gọi Captain America : The Winter Soldier

Cũng với nội dung trong phim, trong game, bạn phải vào vai đội trưởng Steve Rogers và sẽ dẫn dắt tổ chức SHIELD cũng như sự giúp sức của đội Strike để có thể chiến đấu với vô vàn kẻ thù đang gây hại, các tổ chức tội pham khác.

Ngoài ra bạn sẽ phải đối mặt với các nhân vật phản diện mang tính biểu tượng như King Cobra , Taskmaster , Puff Adder , the Winter Soldier và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, trò chơi hỗ trợ bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè, thành lập một nhóm và cùng tham gia chiến đấu với đội khác để giành những giải thưởng vô cùng hấp dẫn trong game.

1 of 5

3 of 5

Tải về game Game Captain America : The Winter Soldier cho Windows Phone 8/8.1

Hiện nay, bạn có thể tải Game này hoàn toàn miễn phí  Windows Phone 8/8.1, hỗ trợ cả Ram 512 tuy nhiên bạn chỉ được chơi 2 màn đầu tiên, muốn chơi tiếp bạn phải trả 0,99 usd để mở khóa hoàn toàn.

Bạn có thể tải về miễn phí tại đây hoặc quét mã QR bên dưới:

QR Code

Chú ý: Hiện tại trò chơi buộc bạn phải kết nối internet để chơi, đôi khi vẫn xảy ra lỗi không thể chơi được mặc dù kết nối internet, đây thực là một thiếu sót từ nhà sản xuất. Hy vọng sẽ sớm có một bản cập nhật từ Gameloft để người dùng có những trải nghiệm tốt hơn tựa game hấp dẫn này.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:43

Để lại bình luận:

avatar