Subway Surfers bản Paris hỗ trợ Windows Phone 512MB RAM

Thời gian vừa qua rất nhiều người dùng windows phone Ram 512 rất bức xúc vì game Subway Surfers không hỗ trợ các máy Windows Phone RAM 512 MB, bởi đa phần các máy windows phone hiện nay đều là dòng máy Ram 512, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt cho những bạn đam mê game này và đang sử dụng các máy Windows Phone Ram 512.

Nhà phát triển Kiloo của dòng game di động nổi tiếng Subway Surfer vừa mới đây đã cập nhật bản mới nhất game của mình cho phiên bản Windows Phone, trước đó thì 2 hệ điều hành khác là Android và IOS  cũng vừa mới được cập nhật cách đây không lâu. Trong phiên bản mới này, với nhiều bàn chơi hơn và những trải nghiệm hoàn toàn mới trên suốt cuộc hành trình của game.

Phiên bản mới này có tên Subway Surfers World Tour, người chơi sẽ được chu du đến 1 vùng đất mới, 1 danh lam thắng cảnh nổi tiếng nữa là Paris. Không chỉ vậy, trong phiên bản mới này cũng cập nhật thêm rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt cho các nhân vật .


Cũng giống như các phiên bản trước của Subway Surfers, người chơi có nhiệm vụ giúp Jake, Tricky và Fresh trốn thoát khỏi tên Inspector khó tính cùng chú chó của hắn. Game  Subway Surfers luôn được đánh giá cao về đồ họa, thiết kế bắt mắt và lối chơi đơn giản ắt hẳn sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức chúng.

Tải về miễn phí Game Subway Surfers bản Paris hỗ trợ Windows Phone 512MB RAM

Subway Surfers tương thích với tất cả các dòng mày chạy Windows Phone 8 và 8.1, ngay bây giờ bạn có thể truy cập Store tại đây và tải về miễn phí bản cập nhật này hoặc đơn giản là quét mã QR bên dưới để truy cập vào Store.

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Updated: 03/05/2017 — 20:29

Để lại bình luận:

avatar