5 ứng dụng giúp bạn săn ứng dụng miễn phí cho Windows Phone

Windows Phone đang phát triển một cách nhanh chóng trên nhiều thị trường, tốc độ phát triển hệ điều hành này cũng đang tăng một cách nhanh chóng trên nhiều thị trường. Mới đây kho ứng dụng của hệ điều hành này cũng đã cán mốc 250.000 ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của người dùng windows Phone 8 và Windows Phone 8.1.

Tuy nhiên rất nhiều các ứng dụng hay trong kho ứng dụng này lại phải trả phí trong khi người dùng Việt Nam một phần là sinh viên, hay các thủ tục mua hàng còn khá khó khăn nên người dùng chúng ta chưa tiếp xúc được nhiều các ứng dụng trả phí trên đó.

Hôm nay Chiasebanquyen.com sẽ giói thiệu tới tất cả các bạn 5 ứng dụng tốt nhất giúp bạn tìm kiếm vả tải về miễn phí các ứng dụng đang khuyến mại trên kho ứng dụng Windows Phone Store. Hầu hết các ứng dụng này là các chương trình khuyến mại, các nhà phát triển cung cấp miễn phí cho người dung trong một thời gian nhất định.

Bảng tổng hợp này được trang công nghệ conversations.nokia.com bình chọn, chiasebanquyen.com xin được phép tổng hợp và biên dịch lại.

5 ứng dụng giúp bạn săn ứng dụng miễn phí cho Windows Phone

AppDeals

 

Với Appdeals, bạn có thể nhận được tin tức về những ứng dụng miễn phí hoặc giảm giá qua email hoặc các thông báo đẩy trong màn hình, hay thâm chí là pin ứng dụng màn hình Start của bạn: các Tile sẽ Live title cho phép hiển thị các ứng dụng miễn phí hay giảm giá mới nhất. Bạn chỉ cần mở các ứng dụng và bạn sẽ thấy mười ứng dụng giảm giá hay miễn phí mới nhất – bao gồm các thông tin nữa như thời gian kết thúc khuyến mại.

Với bạn, đơn giản chỉ cần chọn ứng dụng bạn thích và nhấn vào ứng dụng đó, bạn sẽ được đưa tới cửa hàng và tải  về miễn phí.

Store Deals

 

Với một giao diện đơn giản hơn AppDeals, nhưng ứng dụng này lại mang lại rất nhiều thông tin ngay khi bạn mở nó. Ngay khi mở úng dụng, tại trang chính sẽ cung cấp cho bạn tất cả các ứng dụng đang giảm giá hay khuyến mại, thời gian kết thúc và cả những ngôi sao đánh giá của người dùng trên kho ứng dụng Windows Phone Store. Bạn cũng chỉ cần click vào ứng dụng và sẽ được đưa tới kho ứng dụng Windows Phone Store

Chiasebanquyen.com hiện cũng đang dùng ứng dụng này, khá tốt và đầy đủ 😀

MyAppFree

 

Một úng dụng nữa là MyAppFree, cũng như các ứng dụng trên, ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ được cập nhật các ứng dụng đang miễn phí  mới nhất. Nếu bạn chuyển sang bên phải, bạn sẽ được cập nhật các ứng dụng giảm giá, thường là từ 50% hoặc 60%.

MyAppFree cũng cung cấp cho người dùng các thông báo đẩy trên màn hình Start, bạn chỉ cần Pin ứng dụng ra màn hình Start và cập nhật thông qua các live Title của nó.

Red Stripe Deals

 

Mỗi tuần, có sáu trò chơi giảm giá đặc biệt dành riêng cho Xbox Red Stripe Deal. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp mã giảm giá cho các ứng dụng trên Windows, giúp người dùng Windows 8 và Windows 8.1 cũng có thể tham gia.

App Social

 

Đây là một ứng dụng đến từ chính Nokia cung cấp cho người dùng trải nghiệm Store một cách hoàn toàn mới – ứng dụng cung cấp cho bạn các danh sách như ứng dụng những người khác hay dùng, tạo danh sách, và xem những gì vừa được phát hành.

Theo những danh sách cập nhật cho tip-off về ứng dụng ‘miễn phí đi’ giảm giá hoặc, và click vào các ứng dụng được liệt kê để đi đến cửa hàng và tải về. Bạn có thể đính danh sách với màn hình bắt đầu để truy cập nhanh.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:22

Để lại bình luận:

avatar