Adobe Photoshop Express chính thức có mặt trên Windows Phone

Adobe Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều tính năng như cắt, chụp hình, canh thẳng, xoay, lật, tránh mắt đỏ hay tự động chỉnh ảnh cho đẹp mắt. Ứng dụng đã được phát hành và được nhiều người sử dụng trên các nền tảng khác nhau như Windows 8, windows 8.1, IOS hay cả Android, và mới đây, Adobe cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản cho người dùng Windows Phone – đúng như lời hứa từ CEO đương nhiệm của Nokia là ngài Stephen Elop tại sự kiện MWC 2014 vừa rồi mới đây.

Ngoài các tính năng trên, bạn cũng có thể chỉnh lại các thông số cơ bản của bức ảnh như phơi sáng, độ tương phản, độ nét, cùng với đó là 20 hiệu ứng màu sắc khác nhau để làm cho bức ảnh trở nên ấn tương hơn. Tuy nhiên, vì là một phiên bản dành cho di động với cac giới hạn phần cứng, Photoshop Express sẽ không mang lại nhiêu các hiệu ứng như của Photoshop Element hay Photoshop CS/CC.  Nhưng, những tính năng mà Photoshop Express cũng là quá đầy đủ cho người dùng nếu muốn chỉnh sửa ảnh trước khi chia sẻ chúng.

Tính năng chia sẻ di động cũng được tích hợp đầy đủ, Ảnh sau khi chỉnh xong có thể chia sẻ nhanh chóng lên Facebook, Instagram cùng nhiều mạng xã hội khác.

Các tính năng chính :

  • + Crop, Straighten, xoay ảnh, và Flip 
các bức ảnh. Loại bỏ mắt đỏ
  • + Điều chỉnh độ sáng, phơi sáng và bóng.
  • + Tùy chỉnh cho phơi sáng, tương phản, rõ nét, Vibrance và nhiều hơn nữa.
  • + Chia sẻ ảnh thông qua Instagram,Facebook và SMS.

Tải về miễn phí ứng dụng Adobe Photoshop Express cho Windows Phone:

Hiện tại ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với người dùng, và bị hạn chế một số tính năng nữa, nếu bạn muốn có thêm tính năng phải mua ứng dụng bằng hình thức in-app purchase, ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí bằng cách truy cập Store tại đây hoặc quét mã QR bên dưới:

Photoshop_Express.

Nếu bạn có xài máy tính Windows 8 thì mời tải bản cho PC tại đây. Phiên bản dành cho Windows này đã được ra mắt khoảng một năm trước.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:21

3
Để lại bình luận:

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Đình ChíChandoiNguyễn Đức Quang Recent comment authors
newest oldest most voted
Chandoi
Guest
Chandoi

Mình có adobe Touch rồi nên ko cần cái này nữa, cảm ơn bạn đã chia sẻ

Nguyễn Đức Quang
Guest
Nguyễn Đức Quang

Nó khác gì với mấy phần mềm sửa ảnh khác không bạn ? ví dụ như fotor , imagine Cam , Metamorphosa Beta và không thể thiếu Camera ba trăm sáu mươi nữa :bye: