App màn hình khóa Live Lock Screen chính thức cho WP 8.1

Live Lock Screenứng dụng màn hình khóa tùy biến cực kỳ đẹp mắt được xây dựng từ đầu năm 2014, đã được Microsoft úp mở trong rất nhiều ngày kể từ khi Windows Phone 8.1 chính thức được công bố, rất nhiều người dùng đã mong đợi ứng dụng tuyệt vời này, có thể nói nó như một sự khác biệt giữa các thiết bị chạy windows phone và các dòng điện thoại khác như IOS và Android, một điểm khác biệt tuyệt vời.

Và ngày hôm nay, sau bao ngày chờ đợi, Chiasebanquyen.com chuyên mục Windows Phone cũng muốn thông báo tới tất cả các bạn rằng wungs dụng màn hình khóa Live Lock Screen này cũng đã chính thức có mặt trên Windows Phone Store dưới bản Beta. Tuy là bản Beta nhưng cũng đáp ứng phần nào mong đợi của tất cả mọi người, thêm nữa, hiện tại Windows Phone 8.1 bản chính thức và bản Developer mới  có thể tải về ứng dụng này nhé.

Thêm nữa, không như đôn đoán trước đó ứng dụng chỉ chạy trên máy có RAM 1 GB, nhưng hiện nay ứng dụng này hoàn toàn có thể chạy mượt mà trên các máy Windows Phone RAM 512. Hãy cùng trải nghiệm.

Live_Lock_Screen_Beta_SCreenshots_0

Tải về miễn phí ứng dụng màn hình khóa Live Lock Screen chính thức cho WP 8.1

Ngay bây giờ nếu bạn đang sử dụng một phiên bản Windows Phone 8.1 nào, hãy truy cập vào Windows Phone Store tại đây hoặc quét mã QR theo đường dẫn bên dưới để tải về miễn phí nhé.

[​IMG]

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:28

1
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Tịnh Châu Recent comment authors
newest oldest most voted
Tịnh Châu
Guest
Tịnh Châu

Hay Và Tuyệt :moaz: