Facebook beta cho Windows Phone cập nhật 8.3.0.1 với thiết kế giao diện mới

Người dùng Windows Phone tới nay vẫn luôn phàn nàn về ứng dụng Facebook cho Windows PHone 8 và Windows Phone 8.1, giao diện, hiệu suất của ứng dụng này luôn bị đánh giá thấp hơn so với ứng dụng Facebook trên IOS hay Android.  Và hôm nay, Microsoft đã tung ra bản cập nhật V8.3.0.1 cho Facebook Beta nhằm xóa nhòa khoảng cách giữa ứng dụng của hãng so với các ứng dụng cùng tên trên IOS và Android.

Facebook_beta_new_screens

Chiasebanquyen.com đã tiến hành cập nhật và cảm thấy rất hài lòng với ứng dụng mới này, thâm chí cảm thấy tuyệt vời hơn so với các ứng dụng trên IOS và Android. Ở phiên bản mới này, thiết kế giao diện người dùng đã có một vài thay đổi. Cụ thể là phần News Feed ở trên cùng được thêm vào một nút tìm kiếm và danh sách bạn bè trực tuyến hiện nay. Bên dưới tiêu đề sẽ là năm biểu tượng mới bao gồm truy cập nhanh vào News Feed, yêu cầu kết bạn, tin nhắn, thông báo và hồ sơ của bạn.

Ngoài ra thanh hiển thị ba phím tắt cho Trạng thái, upload hình ảnh và check-in cũng có thay đổi. Bây giờ người dùng có thể chọn một đoạn video để tải lên tài khoản Facebook của họ hay tham gia WhatsApp với quyền truy cập đến nhiều tính năng khác nhau.

Có thể nói đây là một phiên bản lột xác hoàn toàn cho người dùng Widows Phone, hy vọng Microsoft sẽ sớm phát hành cho phiên bản Facebook chính thức nhanh nhất.

Các thay đổi trên Facebook Beta v.8.3.0.1

  • Thiết kế mới hơn, trực quan hơn
  • Cải thiện hiệu suất
  • Thêm tính năng upload Video
  • Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác

Tải về miễn phí ứng dụng Facebook beta cho Windows Phone

Ngay bây giờ nếu bạn đang sử dụng Facebook Beta cho Windows Phone thì có thể update bây giờ, còn nếu chưa cài đặt thì hãy tải về tại đây hoặc quét mã QR bên dưới.

[​IMG]

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:23

1
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Đại Tài Recent comment authors
newest oldest most voted
Đại Tài
Guest
Đại Tài

rất tuyệt, cảm ơn chiasebanquyen