Tải về ứng dụng Sozoom LITE cho mọi dòng máy Windows Phone

Sozoom là ứng dụng tuyệt vời dành cho mọi người dùng Windows Phone, giúp người dùng phóng to 1 điểm hay nhiều điểm bất kỳ trên tấm hình đã chụp, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh to nhỏ theo ý riêng của cá nhân. Ứng dụng cũng cho phép người dùng chọn mầu sắc của vòng tròn zoom (balloon).

Như các bạn đã biết trước đây ứng dụng Sozoom chỉ hỗ trơ dòng máy Lumia 1020 và Lumia 1520. Nhưng mới đây nhà phát triển đã tung ra một phiên bản khác có thể dùng tất cả các máy chạy Windows Phone và đặc biệt hơn nữa là nó không cần sử dụng ảnh từ ứng dụng Nokia Camera mà có thể tất cả các ứng dụng nào khác.

[​IMG]

Ứng dụng có 2 phiên bản là dùng thử và trả tiền, ở phiên bản dùng thử người dùng chỉ được phép dùng một vòng tròn zoom balloon và không thể thay đổi kích thức vòng tròn như bản đầy đủ

Tải về miễn phí ứng dụng Sozoom  cho mọi dòng máy windows Phone:

Hiện tại ứng dụng tương thích với tất cả các may chạy Windows Phone 8 và windows Phone 8.1, nếu bạn muốn dùng bản trả phí thì sẽ phải bỏ ra 1,99$ tuy nhiên Chiasebanquyen.com thấy rằng chỉ cần dùng bản dùng thử là đủ để trải nghiệm ứng dụng hay này.

Để tải về bạn truy cập vào store tại đây hoặc quét mã QR bên dưới.

[​IMG]

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:59

Để lại bình luận:

avatar