Key Aiseesoft 4K Converter bản quyền – Phần mềm chuyển đổi video 4K

Aiseesoft 4K Converter  là một công cụ chuyển đổi video 4K chuyên nghiệp, mạnh mẽ cho các máy tính chạy windows và Mac. Nó chuyển đổi video 4K thành video 1080p, HD 720p và SD hoặc chuyển đổi video 4K từ định dạng này sang định dạng video 4K phổ biến khác.

Sử dụng ngay Key iObit Driver Booster Pro mới nhất và Key DriverMax PRO bản quyền để cập nhật driver cho hệ thống máy tính của mình. Giúp máy tính hoạt động ổn định, mượt mà nhất.

Key Aiseesoft 4K Converter bản quyền - Phần mềm chuyển đổi video 4K

Aiseesoft 4K Converter không chỉ chuyển đổi video 4K sang HD, SD mà còn là ứng dụng cho phép bạn nâng cấp video SD, HD lên 4K UHD (HEVC / H.265 và VP9.w). Hơn nữa ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi video 2D sang 3D.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn nhiều loại định dạng tương ứng với từng loại thiết bị khác nhau như Iphone, ipad, windows, thiết bị Android. Do đó khi chuyển đổi bạn không cần phải tìm hiểu xem thiết bị của mình hỗ trợ định dạng gì. Chỉ cần lựa chọn lại thiết bị tương ứng trong danh sách các thiết bị có sẵn, phần mềm sẽ thực hiện công việc còn lại cho bạn.

Key Aiseesoft 4K Converter bản quyền - Phần mềm chuyển đổi video 4K

Phần mềm cũng cung cấp các chức năng chỉnh sửa: Hiệu ứng, Clip, Cắt, Hình mờ, Xoay và gộp video. Các chức năng này cho phép người dùng tự tạo một video tùy chỉnh cho mình một các dơn giản nhất.

Các tính năng chính của Aiseesoft 4K Converter:

  • Hỗ trợ năm chế độ 3D: Anaglyph (Đỏ / lục lam), Side By Side (Đầy đủ), Cạnh nhau (Nửa chiều rộng), Trên và Dưới (Đầy đủ), Trên và Dưới (Nửa chiều cao);
  • Hỗ trợ cao nhiều định dạng video / âm thanh và video HD chính thống;
  • Hỗ trợ đầu ra theo dõi 5.1 và âm lượng tệp đầu ra có thể được điều chỉnh từ 0 đến 200%;
  • Cài đặt Tỷ lệ khung hình tùy chọn & Chế độ thu phóng để thực hiện các yêu cầu phát video đầu ra khác nhau;
  • Cài đặt ưu tiên cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tuyệt vời và thân thiện;
  • Môi trường đa ngôn ngữ phù hợp với người dùng trên toàn thế giới.
  • Hỗ trợ phụ đề bắt buộc.

Nhận miễn phí Key Aiseesoft 4K Converter bản quyền chính hãng

Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi miễn phí bản quyền phần mềm Aiseesoft 4K Converter từ nhà sản xuất. Để nhận miễn phí Key Aiseesoft 4K Converter bản quyền chính hãng này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Truy cập trang khuyến mãi tại đây (tiếng Đức). Nhập tên, địa chỉ email của bạn và nhấn nút Registrieren (đăng ký).

2. Tiếp theo, hãy kiểm tra Hộp thư đến email của bạn. Bạn sẽ nhận được email từ ‘registerrieren@aiseesoft.de’. Trong email đó, bạn có thể tìm thấy key bản quyền để kích hoạt phiên bản đầy đủ của Aiseesoft 4K Converter.

3. Tải xuống trình cài đặt từ đây , tương thích với Windows 10, 8.1, 7 và XP. Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền với key vừa nhận được.

Hiện tại chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình khuyến mãi này. Hãy nhanh tay đăng ký.

Updated: 23/02/2019 — 07:33

Để lại bình luận:

avatar