SlideShow Movie Creator 9 Key bản quyền – Tạo SlideShow đẹp lung linh

GiliSoft SlideShow Movie Creator là một phần mềm đơn giản và mạnh mẽ giúp bạn tạo ra những SlideShow ảnh kèm nhạc cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt. Bất kể người dùng từ cơ bản đến nâng cao đều có thể sử dụng dễ dàng. Tạo ra các slide ảnh đẹp cho các buổi tiệc, sinh nhật, liên hoan….

Tham khảo hướng dẫn nhận Key Avast Internet Security 2017 bản quyền 1-3 năm miễn phí

SlideShow Movie Creator 8 Key bản quyền - Tạo SlideShow đẹp lung linh

GiliSoft SlideShow Movie Creator giúp bạn dễ dàng chia sẻ khoảnh khắc ảnh hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo ra các Slide ảnh với hiệu ứng chuyển động đẹp mắt. Bạn có thể chỉnh sửa cách thức ảnh được hiển thị bằng cách điều chỉnh hướng, trình tự hiển thị. Bắt mắt hơn, bạn có thể thêm text trong từng slide ảnh. Sau đó là thêm nhạc để cho video thêm sinh động. Tất cả đều được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng từng bước một.

Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện nay. Bao gồm: .JPG, .JPEG, .BMP, .PNG, .TIF, .TIFF, .WEBB, .TGA, .WDP, .HDP, .JXR, .PEF , .DNG, .CRW, .NEF, .CR2, .MRW, .RW2, .ORF, .X3F, .ARW, .KDC, .NRW, .DCR, .SR2 và .RAF.

Sau khi bạn đã hoàn tất video slideshow của mình. Bạn có thể xuất video ra nhiều định dạng khác nhau. Bao gồm: .AVI, .MPEG, .WMV, .DivX, .MP4, .H.264 / AVC, .AVCHD, .MKV, .RM, .MV, .XviD hoặc .3GP. Tốc độ chuyển đổi của phần mềm cực kỳ nhanh chóng.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Tạo SlideShow ảnh HD nhanh chóng.
  • Giao diện thân thiện.
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh.
  • Hiệu ứng chuyển đổi 2D / 3D.
  • Hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau.
  • Tốc độ xuất video cực nhanh.

Nhận miễn phí GiliSoft SlideShow Movie Creator 8 Key bản quyền

Sharewareonsale đang có chương trình khuyến mãi miễn phí Key GiliSoft SlideShow Movie Creator bản quyền. Để tham gia, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Tải bộ cài đặt phần mềm tại đây. Tiến hành cài đặt phần mềm.

2. Kích hoạt với mã bản quyền bên dưới. Lưu ý key này dành riêng cho chương trình khuyến mãi của Sharewareonsale.com. Link chương trình khuyến mãi: Tại đây.

54277-74501-21849-86505-91136-97243

Lưu ý thời hạn kết thúc chương trình vào 14h ngày 15/5/2017 theo giờ Việt Nam. Nhớ tham gia và kích hoạt mã bản quyền trước thời hạn trên.

Điều kiện giấy phép:

  • Key bản quyền trọn đời cho người dùng cá nhân.
  • Chỉ áp dụng cho bản 9.0 hiện tại.
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chúc bạn thành công!

Updated: 11/05/2017 — 16:43

Để lại bình luận:

avatar