Aiseesoft Total Video Converter miễn phí bản quyền phần mềm

Aiseesoft Total Video Converter là một phần mềm cực kỳ manh mẽ giúp bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào sang  cho các thiết bị phát đa phương tiện cũng như thiết bị di động. Với cơ sở dữ liệu lớn, phần mềm giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau phổ biến như: MP4, MKV, WMV, AVI, H.264/MPEG-4 AVC, FLV, 3GP, DivX, VOB, các định dạng âm thanh: AAC, AC3, AIFF, MP3, M4V, MP2, WAV, WMA thậm chí nó còn giúp bạn trích xuất âm thanh từ chính video của bạn.

Không chỉ vậy,  Aiseesoft Total Video Converter còn là công cụ tuyệt vời để bạn chỉnh sửa video như cắt, xén video, đóng dấu video  vv

total video converter 2

Các tính năng chính của phần mềm:

  • Chuyển đổi file video bất kỳ với nhiều định dạng phổ
  • Trích xuất âm thanh từ  video
  • Chuyển đổi nhiều file video cùng lúc.
  • Tạo tập tin đầu ra trong nhiều định dạng từ một chuyển đổi duy nhất
  • Chỉnh sửa video cho phù hợp
  • Phát lại video của bạn trên bất kỳ số lượng các nền tảng phần cứng phổ biến

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm Aiseesoft Total Video Converter

Với giá bán lẻ trên thị trường hiện nay là 45$ cho bản Platinum, đây là một phần mềm khá đắt đối với người dùng Việt Nam, tuy nhiên hãy cùng làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới, bạn sẽ nhận được miễn phí bản quyền phần mềm này:

Cập nhật mới nhất ngày 06/04/2016

1: Truy cập vào trang khuyến mại tại đây (trang tiếng Đức), nhập tên, email của bạn rồi nhấn nút như hình, nhớ bỏ chọn như hình để không phải nhận email quảng cáo từ nhà sản xuất.

Aiseesoft Total Video Converter

2: Ngay sau đó, một địa chỉ email từ registrieren@aiseesoft.de gửi tới bạn với key bản quyền phần mềm, kích hoạt với bản quyền này.

3: Cuối cùng tải bộ cài đặt phần mềm mới nhất: aiseesoft-total-video-converter-pcwelt.exe và tiến hành cài đặt với key bạn vừa nhận được.

Hy vọng rằng Aiseesoft Total Video Converter là một phần mềm đa phương tiện hữu ích cho bạn trong việc chỉnh sửa, chuyển đổi video cho nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:51

Để lại bình luận:

avatar