Miễn phí bản quyền phần mềm AoaoPhoto Watermark – Đóng dấu hình ảnh

Như các bạn biết, đóng dấu hình ảnh sẽ rất quan trọng khi chia sẻ hình ảnh của bạn trên internet, đặc biệt khi bạn là một nghệ sĩ nhiếp ảnh, một người nổi tiếng, hay bất kể là một cá nhân nào đó với những hình ảnh độc đáo và hài hước. Nếu không thực hiện đóng dấu hình ảnh với những thông tin của riêng bạn thì rất có thể những hình ảnh đó sẽ bị những người khác sử dụng như của chính họ.

AoaoPhoto

Hiểu được điều đó, AoaoPhoto Watermark là một phần mềm sẽ giúp bạn đóng dấu lên hình ảnh của bạn chữ, hay những hình ảnh biểu tượng của riêng bạn với giao diện dễ sử dụng kéo và thả trong 3 bước: Load hình ảnh, chỉnh sửa dấu của bạn và cài đặt đầu ra.

Ngoài ra, AoaoPhoto Watermark cũng giúp bạn rất nhiều tính năng khác như thêm khung hình, xoay, cắt, resize hình ảnh…, cung cấp cho các hiệu ứng tùy chỉnh cho watermark của bạn được đẹp hơn như: màu sắc, kích thước chữ, hiệu ứng bóng …

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm AoaoPhoto Watermark

Phần mềm này có giá bán lẻ trên thị trường hiện nay là 29$ tuy nhiên từ nay cho tới hết ngày 31/5/2014, các nhà phát triển phần mềm sẽ cho phép bạn được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí bản quyền phần mềm này. Đơn giản, bạn chỉ cần tải file zip tại đây, bên trong bao gồm file cài đặt và key bản quyền phần mềm, hãy cài đặt và kích hoạt vỡi mã bản quyền bạn nhận được.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:01

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình ChíCao Xuân Sơn Recent comment authors
newest oldest most voted
Cao Xuân Sơn
Guest
Cao Xuân Sơn

Đã có tool tự động đống dấu lên hình rồi, cái này rắt rối lắm.
http://jacksonit.org/phps/dong-dau-logo-len-hinh-anh-xac-nhan-ban-quyen-bang-php.html
:sure: