Miễn phí bản quyền phần mềm Movavi Video Suite 11

Movavi Video Suitephần mềm chỉnh sửa và hỗ trợ tạo video tất cả trong một bao gồm tất cả những thứ bạn cần để tạo một video theo như ý muốn.

Với một hệ thống các công cụ: Video Converter, Video Editor, Slideshow Creator,Screen Recorder and ChiliBurner vì thế phần mềm này cung cấp đầy đủ các chức năng cho người biên tập video bao gồm: ghi lại và chỉnh sửa video và âm nhạc, đặt lại với nhau video clip và trình diễn, video ghi lại trực tiếp từ màn hình máy tính, lưu video trực tuyến, chuyển đổi video và âm nhạc sang định dạng bạn cần, và ghi đĩa với video, âm nhạc, và dữ liệu.

Không chỉ vậy phần mềm còn giúp bạn chia và nối các đoạn video, cải thiện chất lượng video, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, và nhiều hơn nữa – làm cho video của bạn trở nên sống động và hiệu ứng đẹp mắt thu hút người dùng.

Movavi-video-Suite

Tính năng chính của phần mềm:

  • Chuyển đổi Video, DVD & Audio: Chuyển video của bạn sang bất kỳ định dạng bạn muốn, nó hỗ trợ hơn 170 định dạng  gồm cả DVD và HD. Hỗ trợ hơn 180 thiết bị phát đa phương tiện bao gồm cả Apple iPod®, iPad®, iPhone™, Sony PSP™, Zune™, BlackBerry™, Nokia™, HTC.
  • Xử lý video nhanh hơn 800%: Nếu bạn sử dụng card đồ họa NVIDIA® CUDA™  thì phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu, chuyển đổi hơn 8 lần.
  • Chuyển đổi video 2D và 3D.
  • Chỉnh sửa, nâng cấp, tạo slideshow.
  • Quay phim màn hình: Quay phim màn hình từ máy của bạn rồi lưu lại dưới định dạng video MPEG-2 TS và AVCHD

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm Movavi Video Suite 11

Phần mềm này có giá bán lẻ trên thị trường lên tới 99,95USD tuy nhiên hiện nay đang có một chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm này cho tất cả người dùng máy tính, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận được miễn phí key bản quyền phần mềm này:

Lưu ý: Phiên bản miễn phí này có giới hạn định dạng hỗ trợ với hơn 20 định dạng so với 170 định dạng của phần mềm full.

1: truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhập tên, địa chỉ email của bạn rồi nhấn Get Movavi Video Suite SE

Movavi-video-Suite1

2: Kiểm tra email của bạn, một email từ Movavi  sẽ gửi tới bạn với key bản quyền phần mềm, tải bộ cài đặt phần mềm MovaviVideoSuiteSetup_11SE.exe[83MB] và kích hoạt với mã bạn nhận được.

Movavi-video-Suite2

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:59

Để lại bình luận:

avatar