Miễn phí key bản quyền phần mềm CDRWIN 9 – Ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray

Cdrwin 9 là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray một cách  nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Cdrwin 9 có giao diện hết sức đơn giản, trang bị những công nghệ hết sức tiên tiến sẽ giúp quá trình ghi đĩa   CD, DVD, Blu-ray của bạn cực kỳ đơn giản.

Cdrwin 9 hỗ trợ người dùng ghi hầu hết các định dạng đĩa phổ biến, bao gồm cả âm thanh, dữ liệu, video, chế độ hỗn hợp, và thậm chí cả  trò chơi và Blu-ray độ nét cao. Ngoài ra Cdrwin 9 cũng cung cấp cho bạn khả năng để ghi DVD video như âm thanh và thư mục TS video.

Cdrwin cũng cung cấp tính năng ghi đĩa CD âm thanh và chuyên đổi chúng sang định dạng phổ biến khác. Đơn giản chỉ cần đưa đĩa CD vào ổ đĩa, chọn một định dạng đầu ra như MP3, WMV, WAV và lựa chọn đĩa khác để ghi .

Các tính năng chính của Cdrwin 9:

 • Tạo bản sao trực tiếp của CD (bao gồm cả trò chơi máy tính) và CD nhạc *
 • Ghi và tạo ra các bản ghi định dạng ISO-, BIN-và XMD-hình ảnh cũng như Cue-Files
 • Tương thích với dữ liệu đĩa CD (CD-ROM, CD-ROM/XA) cũng như dữ liệu-DVD và Blu-ray, MP3 và h.264/MPEG-4-CDs / DVD và đĩa Blu-ray.
 • Thiết lập tự động của nền tảng chồng chéo ISO hệ thống và 9660 tập tin của Windows hệ thống file Joliet để hiển thị tên file dài và cấu trúc thư mục phức tạp.
 • Tương thích âm thanh-CD (CD-DA) trong Disc-at-Sau khi chế độ với các vi phạm theo dõi điều chỉnh bằng tay và đĩa CD-Text.
 • Hỗ trợ nhiều đĩa cùng một lúc (ví dụ như để tạo tiêu chuẩn tuân thủ của các CD và khi sao chép từ đĩa CD / DVD), Theo dõi cùng một lúc (quan trọng trong trường hợp dữ liệu đĩa CD sẽ được mở rộng hồi tố) và phiên cùng một lúc (CD- thêm).
 • Trích xuất các CD nhạc MP3/WMA hoặc WAV. Hỗ trợ đọc CD-Text, freedb.org.
 • Xóa bỏ đĩa và ghi lại nhanh chóng(đĩa trằng).
 • Hệ thống bộ nhớ đệm để tối ưu hóa cấu hình hệ thống và đảm bảo quá trình ghi đĩa ổn định hơn.
 • Hỗ trợ công nghệ giúp bạn bảo mật đĩa, tránh tình trạng copy.
 • Tuong thích Windows XP SP2, Vista (32 và 64 bit), 7 (32 và 64 bit)

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

Hiện nay phần mềm này có giá thị trường lên tới €19.99 EUR, tuy nhiên ngay bây giờ bạn có thể nhận miễn phí bản quyền phần mềm này với chương trình khuyến mãi đang diễn ra, làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới:

 1: Truy cập vào trang khuyến mại TẠI ĐÂY nhập tên và địa chỉ email của bạn sau đó nhấn Request serial number:

2: Ngay sau đó một email từ địa chỉ respond@engelmann.com sẽ được gửi tới bạn chưa đường link xác nhận email, click để xác nhận email của bạn:

3: Sau khi thành công, bạn sẽ nhận được email chứa key bản quyền kích hoạt phần mềm, tải bộ cài đặt phần mềm TẠI ĐÂY và kích hoạt với mã bản quyền bạn vừa nhận được.

Chúc bạn thành công.

Updated: 02/05/2017 — 14:25

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình Chívu cuong Recent comment authors
newest oldest most voted
vu cuong
Guest
vu cuong

bạn có bản proshow producer 5.0 cr@ck ko.cho mình xin link tải với 😀