Nhận miễn phí bản quyền phần mềm WinX HD Video Converter

WinX HD Video Converter là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi video HD  giữa tất cả các định dạng video HD phổ biến như TS, MTS, M2TS, MKV, MOV, MOD, HD MPEG, HD AVI, HD WMV, HD MP4 vv Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa các video HD và video thông thường, chẳng hạn như HD m2ts sang AVI, WMV sang AVI HD, vv …

winx video hd converter

Với 1 giao diện trực quan, WinX HD Video Converter mang đến cho bạn một trải nghiệm đa phương tiện trực quan và thoải mái nhất. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thưởng thức chuyển đổi giữa các video HD cho nhu cầu riêng của mình, hoặc thậm chí bạn cũng có thể chuyển đổi giữa video thường sang HD hoặc ngược lại.

Tính năng chính của phần mềm:

  • Chuyển đổi giữa HD Video: Tương thích với nhiều định dạng bao gồm cả máy quay video (M2TS, MKV, MOV, MOD, MTS, vv …) và video HD như m2ts để MKV, HD MP4, HD AVC, HD MPEG, vv, hoặc thậm chí chuyển đổi m2ts Blu-ray to MKV.
  • Chuyển đổi video HD sang video thường xuyên: Tất cả các video thông thường có thể được lựa chọn cho các tập tin đầu ra như AVI, MP4, AVC, H.264, vv.
  • Chuyển video thông thường sang HD video: tất cả các video thông thường như AVI, ASF, AVC, DivX, FLV, MP4, MPEG1 / 2, VOB, vv có thể được dễ dàng chuyển đổi TS, MTS, M2TS, HD AVI , HD FLV, HD MPEG, HD MP4.
  • đầu ra video chất lượng cao nhất: Với một động cơ xây dựng lại để cung cấp chất lượng đầu ra cao trong đoạn video gốc.
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh và dễ sử dụng: Với CPU đa nhân và Hyper-Threading, cung cấp lên đến 5x tốc độ chuyển đổi thời gian thực.
  • Chuyển đổi hàng loạt: Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn chuyển đổi nhiều file cùng một lúc, trong khi chất lượng tuyệt vời và tốc độ nhanh.

Nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

Nhân dịp giáng sinh, hãng Digiarty đang có chương tình gửi tặng các độc giả bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY và tải bộ cài đặt phần mềm bao gồm key bản quyền đi kèm trong đó.
Chú ý rằng chương trình này chỉ kéo dài tới 12h trưa ngày 3/1/2014 theo giờ VN, vậy hãy nhanh chân lên nhé.
Chúc bạn thành công!
Updated: 02/05/2017 — 14:35

Để lại bình luận:

avatar