Nhận miễn phí bản quyền phần mềm WonderFox Video to GIF

WonderFox Video to GIF Converter là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng video sang hình động định dạng  GIF

Nó có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến (như AVI, MPEG, MP4, MKV, WMV, MOV, 3GP, vv) và đầu ra không chỉ có ảnh động  GIF mà còn gồm cả những định dạng ảnh cơ bản khác  (như GIF, JPEG, JPG, BMP, PNG, TGA, TIFF, ICO, và PCX, vv).  Ngoài ra trong quá trình chuyển dổi sang ảnh động GIF, bạn có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt để ảnh động GIF  của bạn thú vị hơn.

Một chức năng hữu ích nữa đó là bạn có thể thiết lập khung hình cho hình động của bạn, bạn có thể thiết lập 24 khung hình mỗi giây để có được ảnh động GIF tương tự như video hoặc chỉ 1 khung hình mỗi giây để có được hình động GIF với kích thước nhỏ. Hơn nữa, không cần plug-in đi kèm, bạn có thể xuất bản các tập tin đầu ra GIF lên trên các trang web của bạn bằng cách sử dụng thẻ HTML thông thường.

Với tốc độ chuyển đổi cực nhanh và chất lượng cao, Video to GIF cho phép bạn xem hình ảnh động cũng như file video gốc dễ dàng.

 Tính năng chính:

  • Chuyển đổi file video để hình ảnh động GIF mà không mất chất lượng
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MP4, MPG, WMV, MKV, MOV, DVD, vv
  • Hiệu quả đặc biệt có sẵn trong video để GIF
  • Giữ chất lượng và tỷ lệ khung hình như giống như file video gốc
  • Chơi video như là một máy nghe nhạc video

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

Hiện tại WonderFox Soft đang có chương trình tặng key bản quyền miễn phí trị giá trên thị trường là $29.95 của phần mềm Video to GIF Converter đến tất cả người sử dụng, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới để nhận miễn phí bản quyền phần mềm này:

Chú ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài từ nay tới 12h trưa ngày 19/11/2013 theo giờ Việt Nam, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này đi nhé 😀 

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY sau đó bấm nút Get it Now để tải gói cài đặt phần mềm về:

2: Tiến hành chạy file cài đặt video-to-gif.exe để cài đặt chương trình sau đó kích hoạt phần mềm với mã bản quyền bên dưới:

Chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 14:28

Để lại bình luận:

avatar