Stellar Phoenix JPEG Repair Full bản quyền – Sửa file JPEG bị hỏng

Stellar Phoenix JPEG Repair là một phần mềm tuyệt vời được thiết kế để sửa chữa các tập tin JPEG bị hỏng hoặc không thể mở được bằng trình xem ảnh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng không xem được những ảnh này. Stellar Phoenix JPEG Repair sẽ giúp bạn khắc phục các nguyên nhân đó một cách triệt để. Giúp cứu lấy những bức ảnh quý giá của bạn.

Sử dụng Malware Hunter Pro 1.41 Key bản quyền giúp tìm, phát hiện và tiêu diệt Malware hiệu quả.

Stellar Phoenix JPEG Repair Full bản quyền - Sửa file JPEG bị hỏng

Sử dụng Stellar Phoenix JPEG Repair rất đơn giản. Khi bạn chạy phần mềm, bạn có 2 tùy chọn: Sửa tệp JPEG và tạo hình thu nhỏ cho chúng.

Nếu bạn chọn sửa chữa tệp tin JPEG, quá trình sửa chữa có thể mất một thời gian. Tùy thuộc vào số lượng hình ảnh, mức độ thiệt hại của mỗi hình. Kết thúc, các hình ảnh được sửa sẽ hiển thị trong một cửa sổ riêng biệt. Bạn có thể xem trước và lưu lại toàn bộ chúng.

Sử dụng tùy chọn thứ 2,  phần mềm sẽ tạo các hình thu nhỏ cho các ảnh bị hỏng. Từ đó bạn có thể xem qua và lựa chọn những hình cần thiết khôi phục. Tính năng này áp dụng cho một lượng lớn các ảnh, và chỉ một số trong số chúng là quan trọng với bạn.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Xem trước các tập tin sau khi quét.
  • Sửa lại các tệp JPEG hoặc JPG hỏng.
  • Hỗ trợ Windows 10/8/8/7 / Vista / XP và Windows Server 2008.
  • Tạo hình thu nhỏ của các tệp JPEG bị hỏng.

Nhận miễn phí Stellar Phoenix JPEG Repair Full bản quyền

Nhân ngày nhiếp ảnh gia toàn thế giới. Hãng phần mềm Stellar có chương trình tặng miễn phí Stellar Phoenix JPEG Repair Full bản quyền cho 500 độc giả tham gia đầu tiên. Để nhận miễn phí bản quyền phần mềm hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Truy cập trang khuyến mại tại đây. Nhập địa chỉ Email, tên, Captcha và nhấn nút Get It Now

2. Kiểm tra email và xác nhận email.

3. Key sẽ được gửi tới Email ngay sau đó. Kèm theo là link tải bộ cài đặt. Tải và kích hoạt với key bạn nhận được.

Nhìn chung, Stellar Phoenix JPEG Repair là một phần mềm đơn giản, tính năng hữu ích và chiếm ít tài nguyên khi hoạt động. Phần mềm rất dễ sử dụng, giao diện trực quan và thiết kế rất đơn giản.

 

Updated: 20/08/2017 — 14:27

Để lại bình luận:

avatar