Key AVG Internet Security 2019 bản quyền 1 năm miễn phí

AVG Internet Security 2019 là một phần mềm diệt virus với công nghệ hết sức đặc biệt giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi những nguy hiểm ngay cả khi bạn online và offline. Cốt lõi của phần mềm chính là công nghệ bảo mật của AVG, giúp phần mềm luôn luôn theo dõi các tập tin mà bạn truy cập, tải về của, các file bạn đính kèm email và nhiều hơn nữa, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trước khi nó có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho máy tính của bạn. Bây giờ, bạn có thể tải về miễn phí Key AVG Internet Security 2019 bản quyền 1 năm hoàn toàn miễn phí theo link bên dưới của Chiasebanquyen.

Tham khảo và sử dụng một số phần mềm diệt virus đang khuyến mãi bản quyền như: BullGuard Internet Security 2018Key Norton Security 2017 bản quyền 90 ngày và đặc biệt Key Bitdefender Internet Security bản quyền

Key AVG Internet Security bản quyền 1 năm miễn phí

Dù tích hợp rất nhều tính năng nhưng giao diện của AVG Internet Security 2019 lại được thiết kế hết sức trực quan và dễ sử dụng. Tại trang giao diện phần mềm được chia thành các phần như: “Web”, “Email” và “Tường lửa” sẽ thông báo về tình trạng an ninh hiện tại của bạn trong từng khu vực; bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ mục nào là phần mềm sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào các thiết lập khác nhau của họ.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Bảo vệ máy tính: Bảo vệ thời gian thực giúp giữ cho máy tính của bạn tránh khỏi phần mềm độc hại, bao gồm virut, spyware, ransomware, rootkits và trojans. Nó sử dụng công cụ phân tích thời gian thực AI và thời gian thực để ngăn chặn các mối đe dọa từ bạn.
  • Bảo vệ Web và Email: Chặn bất kỳ liên kết, tải xuống và tệp đính kèm email không an toàn.
  • Hacker Attack Protection: Tăng cường bảo vệ tường lửa đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn; tệp, ảnh và mật khẩu vẫn được bảo mật.
  • Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân: Bạn có thể mã hóa và ẩn các tài liệu cá nhân của mình hoặc bạn có thể vĩnh viễn xóa dữ liệu bạn chọn.
  • Bảo vệ Thanh toán: Không quan trọng nếu bạn đang duyệt web, mua sắm hoặc ngân hàng, AVG cung cấp sự bảo vệ bổ sung mà bạn cần. Bạn có thể chặn spam và lừa đảo, cũng như tránh các trang web giả mạo copycat.
  • Bảo vệ Webcam: Dừng webcam theo dõi bằng cách giữ những người voyeurs ra khỏi nhà bạn và phòng ngủ của trẻ em. Công cụ này chỉ cho phép các ứng dụng đáng tin cậy sử dụng webcam của bạn cảnh báo bạn khi có bất kỳ nghi ngờ cố gắng truy cập webcam của bạn.
  • Bảo vệ Ransomware: Với Ransomeware Protection, bạn có thể tự tắt các tài liệu cá nhân, các tệp và ảnh khỏi mã hóa nguy hiểm. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng nào có thể thay đổi hoặc xóa các tệp của bạn.

Miễn phí key AVG Internet Security 2019 bản quyền 1 năm hoàn toàn miễn phí

Chiasebanquyen.com xin giới thiệu tới bạn key AVG Internet Security bản quyền phần mềm 1 năm hoàn toàn miễn phí của phần mềm này. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Tải bộ cài đặt online của phần mềm theo link bên dưới và tiến hành cài đặt. trong quá trình cài đặt cần có kết nối Internet để tải về các file cần thiết của phần mềm nhé.

Link Mshare

Link File-upload

2. Sau khi cài đặt hoàn tất. Truy cập Menu> About> Subscription và lựa chọn Enter number .Nhập Serial key bên dưới để tiến hành kích hoạt.

IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3

 

Key AVG Internet Security 2018 bản quyền 1 năm miễn phí

3. Tiến hành khởi động lại máy tính là bạn đã có ngay key AVG Internet Security 2019 bản quyền 1 năm hoàn toàn miễn phí rồi.

Key AVG Internet Security 2018 bản quyền 1 năm miễn phí

Điều kiện chương trình khuyến mãi:

  • Chỉ áp dụng cho người dùng cá nhân và gia đình.
  • Được update trong thời hạn key còn giá trị.
  • Không hỗ trợ kỹ thuật.

Nhìn chung, AVG Internet Security 2019 bảo vệ, phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại rất hiệu quả. Phần mềm hoạt động mượt mà, tiêu thụ ít tài nguyên và giao diện hết sức trực quan khi sử dụng. Nó là phần mềm diệt virus tốt bạn nên sử dụng ngay nhé. Nếu bạn muốn sử dụng thêm phần mềm diệt Malware nhằm tăng cường khả năng ngăn chặn tấn công, tham khảo và sử dụng Key IObit Malware Fighter Pro ngay.

Updated: 29/10/2018 — 01:56

5
Để lại bình luận:

avatar
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Anhduy AsiaQuế PhươngĐình Chíphichan Recent comment authors
newest oldest most voted
Anhduy Asia
Guest
Anhduy Asia

Key hỏng hết rồi ad ơi

Quế Phương
Guest
Quế Phương

cám ơn bạn ad rất nhiều

phichan
Guest
phichan

Bản này do nhà sản xuất chia sẻ hay là bản crak hả ad?