BullGuard Internet Security 2018 Key bản quyền 1 năm miễn phí

BullGuard Internet Security là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ và hiệu quả giúp bảo vệ máy tính bạn khỏi mọi mối đe dọa như virus, trojans, keylogger, adware, spyware, các đoạn mã nguy hiểm và worms. Ngoài khả năng ngăn chặn, phát hiện và tiêu diệt virus, phần mềm còn cung cấp khả năng sao lưu dữ liệu lên dám mây vơí dung lượng lưu trữ 5GB miễn phí. Thêm vào đó là công cụ tối ưu hóa máy tính, tường lửa và công cụ kiểm soát của phụ huynh đi kèm cực hiệu quả.

BullGuard Internet Security 2018 Key bản quyền 365 ngày miễn phí

Một tính năng khá hữu ích khác của BullGuard Internet Security 2018 phải kể tới là chế độ Game Booster. Chế độ này cung cấp các chức năng tương tự như Game Mode trong Windows 10 Creators Update. Khi bạn đang chơi trò chơi, phần mềm sẽ tự động đẩy các tác vụ không ưu tiên vào một lõi CPU. Đồng thời cho phép phần CPU còn lại tập trung xử lý cho trò chơi. Khác với Windows 10, tính năng này trên BullGuard Internet Security 2018 tự đọng kích hoạt khi bạn chơi Game. Nó sẽ không ảnh hưởng và can thiệp tới các ứng dụng âm thanh do đó bạn sẽ không bị gián đoạn bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Tham khảo ngay cách Nhận Key Avast Internet Security 2017 bản quyền 1-3 năm miễn phí – Key chính chủ của bạn luôn nhé.

Các tính năng chính của phần mềm

  • 5GB sao lưu trực tuyến
  • Bảo vệ thời gian thực
  • Lọc thư rác
  • Tinh chỉnh, tối ưu và tăng tốc máy tính
  • Tường lửa
  • Duyệt web an toàn
  • Kiểm soát của cha mẹ
  • Hỗ trợ 24/7

BullGuard Internet Security 2018 Key bản quyền 1 năm miễn phí

BullGuard Internet Security 2018 có giá thị trường hiện nay lên tới 50$ cho 1 key bản quyền 1 năm sử dụng. Tuy nhiên hiện tại hãng đang có chương trình khuyến mãi key 365 ngày hoàn toàn miễn phí dành cho 5.000 người tham gia đầu tiên. Làm theo hướng dẫn bên dưới nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm diệt virus này.

1. Tải bộ cài đặt phần mềm tại đây. Sau đó tiền hành cài đặt phần mềm.

Lưu ý trong quá trình cài đặt, chương trình cần tải bộ cài từ máy chủ của hãng. Nên bạn cần có kết nối internet trong quá trình cài đặt.

23. Tận hưởng 365 ngày bản quyền miễn phí phần mềm mà không cần làm thêm bước nào. Key kích hoạt đã được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt.

Lưu ý răng chương trình chỉ áp dụng cho 5.000 người tham gia đầu tiên. Do đó bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt ngay bây giờ nhé.

Updated: 25/06/2018 — 20:57

Để lại bình luận:

avatar