Key Malware Hunter Pro 1.76 bản quyền 1 năm – Diệt Malware hiệu quả

Glarysoft Malware Hunter Pro là phần mềm bảo mật mạnh mẽ giúp phát hiện và loại bỏ các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Phần mềm sử dụng cơ sở dữ liệu chống virus đến từ hãng bảo mật Avira. Do đó các mối đe dọa sẽ luôn được cập nhật và phát hiện kịp thời.

Malware Hunter Pro quét máy tính bạn và theo dõi toàn bộ hệ thống theo thời gian thực. Phát hiện các phần mềm đáng ngờ trên máy tính. Phần mêm cũng tích hợp sẵn một mô-đun bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi bạn cài đặt và sử dụng các ứng dụng khác nhau. Hoặc đơn giản là khi bạn truy cập trang web trên các trình duyệt.

Malware Hunter Pro 1.36 Key bản quyền 1 năm - Diệt Malware hiệu quả

Malware Hunter tích hợp sẵn 3 tùy chọn quét: quick scan, full scan và custom scan.

  • Quick Scan sẽ tiến hành quét máy tính bạn chỉ trong khu vực quan trọng. Nhờ đó mà tốc độ quét rất nhanh, thời gian quét ít. Tùy chọn này được khuyến cáo sử dụng khi lần đầu bạn cài đặt và sử dụng phần mềm.
  • Full Scan: sẽ tiến hành quét toàn bộ máy tính của bạn. Bao gồm cả trên các ổ ngoài ổ chứa hệ điều hành. Tốc độ quét sẽ lâu hơn. Bù lại bạn sẽ phát hiện và loại bỏ được tất cả các mối đe dọa trên máy tính.
  • Custom Scan sẽ tiến hành quét theo tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể lựa chọn khu vực để phần mềm quét.

Tính năng chính của Malware Hunter

  • Tốc độ quét, phát hiện cực kỳ nhanh chóng.
  • Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc.
  • Đoạt giải thưởng trong việc cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa, bảo vệ dữ liệu, sự riêng tư của bạn và đảm bảo máy tính của bạn không bị vi rút.

Nhận miễn phí key Malware Hunter Pro 1.76 bản quyền thời hạn 1 năm

Bản Pro của phần mềm hiện tại có giá 30$ cho 1 năm sử dụng. Tuy nhiên khi tham gia chương trình khuyến mãi bên dưới. Bạn sẽ được nhận miễn phí bản quyền phần mềm thời hạn 1 năm. Hãy làm theo hướng dẫn.

1.  Truy cập trang khuyến mãi tại đây. Nhập địa chỉ Email của bạn. click chọn I’m not a robot sau đó nhấn Get My Key Now.

Malware Hunter Pro 1.36 Key bản quyền 1 năm - Diệt Malware hiệu quả

2. Kiểm tra Email của bạn ngay sau đó. Bạn sẽ nhận được Email từ noreply@glarysoft.com với key bản quyền 1 năm. Link kích hoạt tài khoản của bạn.

Malware Hunter Pro 1.36 Key bản quyền 1 năm - Diệt Malware hiệu quả

3. Tải bộ cài đặt phần mềm mới nhất tại đây. Tiến hành cài đặt và kích hoạt với mã bản quyền bạn vừa nhận.

Malware Hunter Pro 1.76 vẫn là một phần mềm chống virus mới. Nó chỉ được khuyến khích sử dụng để tăng cường bảo vệ máy tính bạn bên cạnh các phần mềm diệt virus hàng đầu. Do đó bạn nên sử dụng Malware Hunter kết hợp với một số phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như: Kaspersky Internet Security 2017 Key hay Key McAfee Internet Security 2017.

Chúc bạn thành công!

Updated: 08/04/2019 — 06:51

Để lại bình luận:

avatar