Kaspersky Internet Security 2017 Key bản quyền 3 tháng miễn phí

Kaspersky Internet Security 2017 đến từ hãng bảo mật Kaspersky luôn nằm trong top đầu các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Gần đây, trong bài thử nghiệm của AV-Test.org, Kaspersky Internet Security 2017 đạt mức bảo vệ 100%. Không chỉ ngăn chặn phần mềm độc hại phổ biến hiện nay. Nó còn hỗ trợ ngăn chặn các lỗ hổng “zero-day”.

Nếu bạn thấy khuyến mãi 3 tháng là quá ít. Hãy sử dụng Key McAfee Internet Security 2017 bản quyền 6 tháng miễn phí để có thời gian bảo vệ máy tính lâu dài hơn.

Kaspersky Internet Security 2017 Key bản quyền 3 tháng miễn phí

Điểm mạnh của các phần mềm diệt virus tới từ Kaspersky đó chính là ít ảnh hưởng tới hiệu năng hệ thống.  Thử nghiệm trên Windows 7, KIS 2017 chỉ làm chậm thời gian tải trang web xuống chỉ khoảng 7% và tác động của nó đối với ứng dụng chỉ là 5%. Chỉ số này còn nhanh hơn cả phần mềm diệt virus tối giản Security Essentials của Microsoft, có tác động 12% và 8% trong các thử nghiệm tương tự.

Một vài tính năng mới trong bản Kaspersky Internet Security 2017 đã được bổ sung. Đầu tiên phải kể chính là tính năng Software Cleaner. Nó giúp bạn xóa các chương trình không mong muốn từ hệ thống. Ngoài ra nó còn liệt kê danh sách các chương trình bạn ít sử dụng. Nếu không dùng, hãy gỡ bỏ phần mềm để giải phóng không gian lưu trữ.

Tiếp đến phiên bản 2017 được bổ sung tính năng VPN Secure Connection. Hoạt động như một phần mềm VPN. Toàn bộ dữ liệu đến và đi của bạn sẽ được mã hóa thông qua VPN này. Do đó đảm bảo an toàn cho bạn trong truy cập web, ngăn ngừa kẻ gian đột nhập, trộm cắp thông tin trên đường truyền internet. Điểm đặc biệt là dịch vụ VPN tích hợp này chính là dịch vụ VPN của Hotspot Shield VPN. Một nhà cung cấp VPN uy tín hàng đầu hiện nay. Do đó bạn hoàn toàn an tâm để sử dụng .

Nhìn chung trong phiên bản KIS 2017 này không có nhiều nâng cấp cách mạng trong tình năng và giao diện. Tuy nhiên khả năng bảo mật của phần mềm thì vẫn luôn được cập nhật thường xuyên. Giúp bạn bảo vệ máy tính mạnh mẽ.

Tính năng chính trong phiên bản Kaspersky Internet Security 2017

  • Bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp, các mối đe dọa trên Internet.
  • Software Updater mới: Quản lý thông tin cập nhật cho các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể tự động cài đặt chỉ cập nhật quan trọng hoặc tất cả các bản cập nhật.
  • Kaspersky Secure Connection mới.
  • Thêm tính năng Software Cleaner.
  • Thông báo kết nối mạng Wi-Fi đã được cải thiện.
  • Anti-Banner được cải thiện.
  • Private Browsing được cải thiện.
  • Safe Money được cải thiện.
  •  Nâng cấp ứng dụng ở chế độ nền đã được cải thiện. Bạn không còn phải chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép người dùng cuối mỗi lần update nữa. Trừ khi trừ khi những điều khoản đã được thay đổi.
  • Mail Anti-Virus được cải thiện.

Hướng dẫn nhận miễn phí key Kaspersky Internet Security 2017 bản quyền 3 tháng

Hiện tại tạp chí sw.centrum.cz đang có chương trình dùng thử miễn phí 3 tháng bản quyền phần mềm Kaspersky Internet Security 2017. Để tham gia hãy truy cập trang khuyến mại tại đây.

Trang tiếng Séc, bạn hãy sử dụng Google dịch để dich. Sau đó điền thông tin gồm tên, dịa chỉ email của bạn. Chấp thuận điều khoản sử dụng và nhấn nút nhận mã như hình.

Kaspersky Internet Security 2017 Key bản quyền 3 tháng miễn phí

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được Email chứa đường link tải bộ cài đặt phần mềm. Tải bộ cài và tiến hành cài đặt. Key dùng thử sẽ được tự động kích hoạt mà không cần làm gì cả.

Kaspersky Internet Security 2017 Key bản quyền 3 tháng miễn phí

Để đơn giản, Chiasebanquyen.com cung cấp cho bạn link tải bên dưới. Hãy tải về và cài đặt ngay.

http://data.sw.cz/sw/extranet/promo/kis17.exe

Kaspersky rất ít khi tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như này. Do đó hãy nhanh tay tham gia, tải và cài đặt cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

Updated: 02/05/2017 — 20:30

Để lại bình luận:

avatar