Nhận Key Avast Internet Security 2017 bản quyền 1-3 năm miễn phí

Avast Internet Security 2017phần mềm diệt virus hàng đầu giúp bạn quét, phát hiện và tiêu diệt spyware, vi-rút, chống thư rác và các giải pháp bảo vệ tường lửa. Tường lửa của phần mềm hoạt động lặng lẽ ngăn chặn các truy cập trái phép máy tính bạn. Tính năng chống thư rác giúp chống lại spam và các hành vi lừa đảo.

McAfee Internet Security 2017 đang khuyến mãi bản quyền 6 tháng. Bạn có thể tham gia và nhận key cho mình.

Nhận Key Avast Internet Security 2017 bản quyền 1-3 năm miễn phí

Không chỉ vậy, công nghệ SafeZone đặc biệt cho phép bạn tạo ra một máy ảo độc lập. Tại đó bạn có thể sử dụng Internet mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật. Do chạy trong máy ảo nên không một phần mềm nào có thể can thiệp vào nó. Lịch sử duyệt web cũng không được lưu lại. Do đó mọi thông tin giao dịch của bạn được an toàn tuyệt đối.

Một tính năng mạnh mẽ khác phải kể tới là tính năng Sandbox. Tính năng này giúp chạy một chương trình khả nghi để quét và kiểm tra nó.

Giờ đây công nghệ điện toán đám mây của hãng đã làm việc mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Toàn bộ các dữ liệu, mẫu virus đều được xử lý trên đám mây. Nhờ vậy mà phần mềm diệt virus này hoạt động trên máy tính càng nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Nhận Key Avast Internet Security 2017 bản quyền 1-3 năm miễn phí với chương trình Avast Recommendation Program

Đi vào vấn đề chính, có một thực tế là Avast rất ít khi tung ra các chương trình khuyến mãi miễn phí bản quyền. Chiasebanquyen.com thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi bản quyền nhưng ít khi thấy Avast tung ra chương trình của hãng.

Do đó việc tìm kiếm và sử dụng Key Avast Internet Security 2017 là rất khó khăn. Các key chia sẻ trên mạng thì rất nhanh chóng bị Block do quá nhiều người sử dụng. Hiểu được vấn đề đó, Chiasebanquyen.com sẽ hướng dẫn bạn cách nhận miễn phí Key Avast Internet Security 2017 hoàn toàn miễn phí. Key này là hoàn toàn hợp lệ dựa trên chương trình Avast Recommendation Program. 

Theo đó, khi bạn tham gia chương trình Avast Recommendation Program của hãng. Nhiệm vụ của bạn là phải giới thiệu thật nhiều người bạn sử dụng Avast Free Antivirus của hãng. Khi hoàn thành các mốc với số lượng giới thiệu khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí key Avast Internet Security có thời hạn từ 1 đến 3 năm.

Số lượng bạn cần giới thiệu Key nhận được Giá thị trường
<= 7 Internet Security
(1 PC, 1 year)
$49.99
<=14 và >7 Internet Security
(1 PC, 2 years)
$69.99
>=21 Internet Security
(1 PC, 3 years)
$99.99

Để tham gia chương trình này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới

1. Đầu tiên truy cập my.avast.com và tạo cho mình 1 tài khoản. Điền đầy đủ các thông tin của bạn. Sau đó nhớ truy cập email để xác nhận Email.

Nhận Key Avast Internet Security 2017 bản quyền 1-3 năm miễn phí

2. Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công. Tiến hành đăng nhập tại My.avast.com bằng tài khoản vừa tạo trên.

3. Truy cập trang Recomendation tại địa chỉ: my.avast.com/en-us/#recommendationsTại đây bạn sẽ lấy đường link giới thiệu của mình để đi giới thiệu bạn bè.

Link giới thiệu có dạng: http://www.avast.com/get/hPE9WteO như hình.

Nhận Key Avast Internet Security 2017 bản quyền 1-3 năm miễn phí

Người giới thiệu cần truy cập qua link của bạn. Sau đó tải bộ cài đặt và tải về cài đặt trên máy tính mới tính là 1 lần giới thiệu thành công.

4. Và đây là kết quả của Chiasebanquyen.com.

Nhận Key Avast Internet Security 2017 bản quyền 1-3 năm miễn phí

Sau khi đã tiến hành các mốc giới thiệu trên. Bạn chỉ cần nhấn DOWNLOAD FREE LICENSE về và tiến hành kích hoạt cho mình. Key sẽ tính bản quyền từ ngày bạn tải file về nhé.

Updated: 09/05/2017 — 18:14

7
Để lại bình luận:

avatar
3 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
TraiĐình ChíThanh Recent comment authors
newest oldest most voted
Trai
Guest
Trai

Mình đã làm theo hướng dẫn nhưng không biết làm sao để tải key.
Nhờ bạn hướng dẫn với.
Thanks!

Thanh
Guest
Thanh

cái này nhận key bản quyền thế nào vậy ad ơi?
Mình vào tải về ở link dưới bài viết thì ra một cái gì đó mình hông hiểu.
Cảm ơn ad!

Thanh
Guest
Thanh

Cái này giới thiệu xong rồi tải về cài đặt và nhận key thế nào ad ơi?
cảm ơn